- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants บิ๊กซี แพร่

รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี แพร่
วันครอบครัวก็ต้อง MK
วันพิเศษหาอะไรทานง่ายๆ สำหรับผู้ใหญ่ทั้งหลาย MK เป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ได้คะแนนโหวต จากเหล่า สว. ร้านอยู่ใน บิ๊กซี จ.แพร่ (มีสาขาเดียว) อยู่ด้านหน้าเลย พนักงานบริการรวดเร็ว จัดคิวด้านหน้าได้ดี เมนูอาหารและรสชาติเหมือนกับสาขาอื่นๆ อร่อยแน่นอน ^^ แต่วันนี้ชาค่อนข้างจืด เจือจางมากๆ สังเกตได้สีจางๆ ชิมๆ @ 13/Aug/2016ดูเพิ่มเติม
มากินเอ็มเคกันดีกว่า
วันนี้ไม่ได้กินสุกี้ครับแต่ว่าวันนี้อยากจะกินเพียงแค่เป็ดย่างหมูกรอบเท่านั้นนั่งกินเบาเบาสั่งกินเป็นบะหมี่หมูกรอบรสชาติอร่อยแน่นอนบะหมี่มีทั้งแบบมีผักและบะหมี่หยกชอบกินเป็นบะหมี่หยกรสชาติอร่อยกว่ากินกับหมูกรอบจานเล็กอีกสักจานรับรองอร่อยเด็ดน้ำซุปฟรีขอเติมได้ตลอดดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม ชอบซาลาเปาลาวาช็อกโกแลค
นึกอะไรไม่ออกใครก็ไปกินเอ็มเค เอ็มเคที่แพร่มีที่เดียวคือที่Big Cแพร่ค่ะ วันนี้ไปคนเยอะ แต่น้องๆบริการดี ในเอ็มเค ชอบคริสตันไข่ปลากับลูกชิ้นเอ็มเค ลูกชิ้นกุ้งที่สุด ช่วงนี้มีเมนูซาลาเปาช็อกโกแลตลาวา สีแดงเขียว เลยสั่งมาลอง อร่อยมากก ไส้เยิ้มจนไหลเลอะมือ ใครชอบซาลาเปา ต้องไม่พลาด ราคาแพงแต่ไส้เยอะถือว่าโอเคเลยค่ะ คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม