3.4
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 5 ม.ค. 2026 เวลา 7:30

รีวิว ff Coffee&Space

kae~karuna
31 ส.ค. 2025
ร้านกาแฟลับๆ อยู่ชั้นบนของร้านทำเล็บ

ร้านกาแฟลับๆ ในมหาชัย อยู่ตรงแยกป๋อๆ ข้างหมูสมนึก อยุ่ชั้นบนของร้านทำเล็บ เดินขึ้นบันไดไปชั้นบน จะเจอร้านตกแต่งด้วยโทรสีเทาดำ มีเครื่องดื่ม ขนม เราลองสั่งอเมริกาโน่เย็น ก็ดื่มได้ ไม่แย่ และลองสั่งวนิลาลาเต้ หวานปกติ ก็หอมวนิลา ก็ดื่มได้ปกติ ไม่ได้ว๊าวมาก ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนนได้แปปนึง หรือ หาที่จอดลานด้านหลัง #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

BKKfoodguide
23 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟลับมหาชัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วานิลลาลาเต้

จะเรียกว่าร้านลับก็ไม่ผิดค่ะ เพราะร้านนี้เดินผ่านแทบจะไม่รู้เลยว่ามีร้านกสแฟอยู่ถ้าไม่สังเกตป้าย ชั้น 1 ของร้านจะเป็นร้านทำเล็บ ให้เดินเข้ามาในร้านทำเล็บแล้วเข้าประตูหลัง เดินขึ้นชั้น 2 จะเจอร้านกาแฟค่ะ มู้ดขาวดำ กระจกใหญ่ดีค่ะ คนไม่เยอะ นั่งคุยสบายๆ สั่ง americano และ vanilla latte ค่ะ ตัวเมล็ดกาแฟ เข้มแต่มีความเปรี้ยวอยู่นิดๆ ใช้ได้เลยค่ะ ราคาอยู่ประมาณ 70 ค่ะ จอดรถข้างๆตึกได้เลยค่ะ #Wongnai...อ่านต่อ

filmphasika
23 ต.ค. 2024
กาแฟอร่อย บรรยากาศเงียบสงบ นั่งทำงานเพลินเลย

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย