3.5

รีวิว 2littlepigscafe -

Riang Supod
22 เม.ย. 2023
Strawberry kakigori ดีงาม🍧

🍧 สตอเบอรี่คากิโคลิ ดีงามจริงๆอร่อยมากๆเลยหอม Strawberry 🍧🍓แล้วก็สั่งอีกเมนูเป็นชาไทยkakigori ที่ร้านมีทั้งเป็นแบบน้ำแข็งใส size ธรรมดาและน้ำแข็งใส่ไซด์มินิ ราคาที่ต่างกันนิดหน่อยค่ะ ส่วนของกาแฟสั่งอัลม่อนด์ลาเต้มีกลิ่นหอมของลาเต้และใช้นม almondmilk เพื่อสุขภาพคอเลสเตอรอลต่ำเหมาะสำหรับพาทั้งครอบครัวมาพักผ่อนในช่วงร้อนกิน น้ำแข็งใสstyle ญี่ปุ่นคลายร้อนกัน #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Owaychild
28 พ.ค. 2023
คาเฟ่เงียบๆ นั่งทำงาน มีสมาธิ เครื่องดื่มดี

เป็นคาเฟ่ อยู่ใกล้ๆกับตึกการบินไทย ร้านจะอยู่ติดกับร้านอาหารอัญชัน ตกแต่งร้านน่ารัก มีโซนกึ่งใต้ดิน แยกบริเวณเงียบ เหมาะกับการนั่งทำงาน มีสมาธิ ที่ร้านขอความร่วมมืองดใช้เสียงดัง จึงอาจไม่เหมาะกับการประชุมคนเยอะๆ เครื่องดื่มดี เน้นกาแฟ สดชื่น หานง่วงครับดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
11 ม.ค. 2019
คาเฟ่น่ารักๆมีเมนูขนมเพื่อสุขภาพด้วยค่ะ

ร้านนี้อยู่ในบริเวณเดียวกับ อัญชัญคาเฟ่ที่รีวิวไปก่อนหน้านี้นะคะ โดยร้านจะอยู่ติดกันมีทางเดินเชื่อมกันได้ และสามารถสั่งขนมและเครื่องดื่มมาทานในร้านอาหารแต่เวลาจ่ายเงินจะแยกบิลกันค่ะ สำหรับส่วนคาเฟ่จะไม่ใหญ่มาก บรรยากาศเงียบสงบตกแต่งน่ารัก และมีชั้นใต้ดินให้นั่งได้ ส่วนเมนูของหวานมีโทสต์ วัฟเฟิล แพนเค้ก คาคิโกริ เครื่องดื่มก็มีครบเหมือนตามร้านคาเฟ่ทั่วไป ที่พิเศษคือจะมีเมนูที่ใช้วัตถุดิบเพื่อสุ...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
12.5k4.1k23k
9 ก.ค. 2018
อู้ดๆ น่ารักกับเครื่องดื่มรูปหมู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Latte (ลาเต้ร้อน), Iced Green Tea Frappe

จากกินอาหารไทยที่ร้านอัญชันคาเฟ่ในซอยวิภาวดี 14 ก็มาต่อของหวานที่ร้านนี้ที่อยู่ด้านข้างกัน โดยเป็นส่วนหนึ่งของร้านอัญชันคาเฟ่ต์ เน้นเป็นชา กาแฟ เครื่องดื่มเย็นต่างๆ และของหวานอย่าง Bingsu, Waffle & Ice Cream Hot Latte ประทับใจในรสชาตินุ่มๆ กับความน่ารักของโฟมรูปหมู เก๋ จริงไม่เหมือนใคร ยิ้มเล็กๆ กับกาแฟแก้วนี้ Iced Green Tea Frappe มาแบบหวานเย็น เต็มที่กับคนชอบเมนูแบบปั่นน่าจะพอไหว Waffle Wit...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.7k15.9k
24 ก.พ. 2019
ลาเต้อาร์ตหน้าหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Latte (ลาเต้ร้อน)

คาเฟ่ น่ารักๆ อยู่ในเวิ้งเดียวกับ อัญชันคาเฟ่ (ซอยยาสูบ2 ) ถนนวิภาวดีขาเขา ระหว่างแยกลาดพร้าวกับแยกห้วยขวาง สั่ง Hot Latte (85 บาท) เป็นเมนูที่มีหน้าลาเต้อาร์ตเป็นหน้าน้องหมู น่ารักดี แต่แก้วที่เราได้ หน้าลาเต้อาร์ตไม่ชัดมาก และหน้าหมูหันมาทางหูแก้ว ทำให้ถ่ายรูปไม่สวยเท่าไหร่ ส่วนของกาแฟใช้ได้ค่ะ นอกจากกาแฟ ยังมีขนมหวานขายด้วยนะคะ ร้านมีที่นั่งสบายดี จัดวางโต๊ะเห็นวิวนอกร้าน มีบางจุดที่มีที่...อ่านต่อ

85 บาท
85 บาท
JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
10 ก.พ. 2019
ร้านกาแฟซ่อนอยู่หลังร้านอัญชัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Green Tea Frappe, อิตาเลี่ยนโซดา สตอเบอรี่

#short review# ร้านกาแฟเล็กๆตั้งอยู่หลังร้านอาหารอัญชันริมถนนวิภาวดีรังสิตครับ อยู่เลยปั้ม Susco มาหน่อยนึงร้านมีที่จอดรถเยอะอยู่ สำหรับเมนูที่แนะนำจะเป็นชาเขียวปั่นกับอิตาเลี่ยนโซดาครับอร่อยสดชื่นดี เมนูกาแฟของรัานนี้จะเป็นแนวคั่วเข้มนิดนึงส่วนตัวว่ากลางๆนะครับ ส่วนบรรยากาศร้านก็สบายๆเงียบๆดีครับดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง