- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tom N Tom @niche Mono Bearing

3.8
รีวิว Tom N Tom @niche Mono Bearing
1 ต.ค. 2017
ร้านกาแฟ ภายในโครงการคอนโด ใกล้แบริ่ง BTS 250M
วันนี้มานั่งร้านกาแฟย่านแบริ่ง สุขุมวิท 70 ร้านอยู่ในโครงการ Niche Mono condo Sukhumvit-Bearing เดินถึง BTS แบริ่ง สะดวกสะบายมาก ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ ตกแต่ง modern น่านั่งมาก พนักงานน่าจะลูกครึ่งญี่ปุ่น 😃 เมนูที่สั่ง - คาปูชิโน่ร้อน สามารถเลือกระดับความหวาน เติมไซรับ ที่นี่จะใช้เป็นน้ำตาลทรายแดง ถือว่าเยี่ยม ... ใครที่ไม่ชอบไซรับมีน้ำตาลบริการด้วย ว่าด้วยรสชาติของกาแฟที่สั่งมาชิม ถือว่าใช้ไ...อ่านต่อ
16 ต.ค. 2017
คนไม่เยอะมาก มีโปร 1แถม 1 ด้วยนะ
เมนูเด็ด: CARAMEL MACCHIATO
caramel macchiato กลมกล่อม ออกหวาน หอมกลิ่นคาราเมล โดยรวมโอเคค่ะ มีพนักงานคนเดียว ถ้ามากันหลายคนอาจจะต้องรอนิดหน่อย มีโซฟาให้นั่งสบายๆ ค่ะ :)ดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน