- รวมรีวิว ร้านอาหาร Boobun in Suphan Buri บูบัน สาขา สุพรรณบุรี

รีวิว Boobun in Suphan Buri บูบัน สาขา สุพรรณบุรี
18 ต.ค. 2024
ร้านขนมปังเจ้าดังจากอุทัย มาเปิดที่สุพรรณแล้ววว🥯🍞🥖
ร้านอยู่ในหมู่บ้านศิริวัฒน์ ไม่ไกลจากร้านกาแฟ sor. charoen coffee roaster 🚗จอดรถข้างทาง บริเวณหน้าร้านและใกล้เคียง (ถนนค่อนข้างกว้าง) 🏠หน้าร้านสีเหลืองยื่นออกมา เห็นเด่นชัดด้วยคำว่า HEY BOO! ด้านในติดแอร์ รองรับคนได้เยอะอยู่ค่ะ สั่งอาหาร และจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ แล้วนั่งรอเรียกคิวมารับอาหารได้เลย 🥤🥞เมนูที่เราสั่ง -set hey boo: โกโก้ + top ขนมปังเนยสด 2 ชิ้นด้านบน โกโก้นัวๆ ไม่เข้มมาก สั่งห...อ่านต่อ

สวนอาหารแดนการ์เด้น(ใกล้สวนเสือศรีราชา)ร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่มรื่นย่านสวนเสือศรีราชา "แดนการ์เด้น Dan Garden Coffee & Restaurant" โดยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารให้ได้เลือกหลากหลายและกาแฟเลิศรส ทางร้านยังรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และสวนที่ดูดีมีสไตล์มาก จัดสวนแบบ Tropical Garden มีมุมถ่ายรูปไม่เบื่อเลย... รู้อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!