- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านบางกอก พุทธมณฑลสาย 1 -พุทธมณฑลสาย 1

รีวิว บ้านบางกอก พุทธมณฑลสาย 1 -พุทธมณฑลสาย 1
2 พ.ค. 2025
ร้านอาหารไทยเมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, ขนมจีนน้ำยาปู
วันนี้มาลองร้านบ้านบางกอก ร้านขนมจีนเปิดใหม่ใกล้โรงเรียนโพธิสารฯ ร้านบรรยากาศดี ทำร้านสวยมาก มีทั้งโซนอาหารและคาเฟ่ ที่จอดรถเยอะ พนักงานให้บริการดีค่ะ — วันนี้สั่งมาลองทานหลายอย่าง บางเมนูอร่อย บางเมนูเฉย ๆ • ข้าวผัดอเมริกัน จานใหญ่ ไส้กรอก ไข่ดาว ไก่ทอดอร่อย แต่ข้าวจืด เลยทำให้โดยรวมรสชาติไม่ว้าวขนาดนั้นค่ะ • ข้าวไก่กรอบซอสแมกกี้ เสิร์ฟคู่กับไข่ดาวและน้ำซุป ไก่กรอบอร่อย เนื้อแดง ๆ แต่สุกแล...อ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathornคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน