3.5

รีวิว Bar-B-Q Plaza บิ๊กซี ราชบุรี

Mew Piyada
23 ก.ย. 2019
ปิ้งย่างอร่อยๆจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมบัวลอยไข่เค็ม

ได้บัตรส่วนลดบาร์บีคิวพลาซ่าเลยได้โอกาสไปทาน เลือกสาขา บิ๊กซีราชบุรี ค่ะ เพราะคนไม่เยอะดี ตอนแรกอยากทานชุดที่มีไข่เค็ม และพนักงานก็แจ้งว่าหมดไปแล้ว เลยสั่งชุดหมูมาแทน ชุดนี้ทาน 2 คน อิ่มกำลังดี น้ำจิ้มของเค้าหวานแต่อร่อยเหมือนเดิม บริการดี ที่ชอบคือ ไอติมบัวลอยไข่เค็ม (79 บาท) ถ้วยนี้ หวานมัน ฟิน อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อยค่ะ
Xx_YoS_xX
24 ก.พ. 2018
บาร์ บี กอน ที่แรก @ อ. เมืองราชบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมู, ชุดครอบครัวหมู, ชุดประหยัดหมู, ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง, ไก่ เบคอน แครอท, กระหล่ำต้มเบคอนกุ้ง, คอฟฟี่โฟลท

รีวิว บาร์ บี กอน ที่ โรบินสันราชบุรีไปแล้ว แต่ยังไม่ได้รีวิวที่ บิ๊กซีราชบุรีครับ เลยขอย้อนกลับมารีวิวสักหน่อยครับ ร้านอยู่ชั้นล่างของบิ๊กซี ตรงข้าม Big Camera ครับ ไปกับมารดาสองคนสั่งอาหารดังนี้ครับ ชุดครอบครัวหมู : มาครบทั้งหมู ไก่ เบคอน และกุ้งครับ ย่างกันมันส์ อิ่มอร่อย สไตล์ บาร์ บี กอน ครับ 4/5 ชุดประหยัดหมู : ยังไม่อิ่มเลย เสริมด้วย ชุดหมูล้วนครับ อิ่มเลยทีนี้ 4/5 คอฟฟี่โฟลท : เย็นห...อ่านต่อ

Black jacket
2 ส.ค. 2015
เนื้อย่างขึ้นห้าง น้ำจิ้มอร่อย ของมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อ

ร้านเฟรนไชล์สาขาราชบุรี แวะทานเพราะอยู่ๆก็อยากทานหลังจากเบื่ออาหารทะเลมาหลายมื้อครับ ห้างไม่ใหญ่โตนัก ห้องย้ำไม่สะอาดเท่าไหร่ แต่ที่นั่งในร้านก็นั่งได้สบายดี และสะอาดดี(3/5) การบริการดีเลยครับ แนะนำโปรโมชั่นดี เสิร์ฟอาหารและบริการอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส ประทับใจมากครับ(4/5) เครื่องดื่มเป็นน้ำอัดลมและซอฟดริงค์ มาตรฐานครับ(2.5/5) อาหารมาตรฐานบาร์บีคิวพลาซ่าครับ ตัวเนื้อและหมูอร่อย ส่วนซีฟู้ดก็สด...อ่านต่อ

ชุดbirthdayเนื้อชุดbirthdayเห็ดรวมไอศครีมชาเขียว
Kumaa
22 ธ.ค. 2013
ไปล่าไข่บาบิก้อนกัน

วันนี้จะมาล่าไข่กันที่บาบิก้อนสาขาที่ห้าง Big C ราชบุรีกันดีกว่า ชุดล่าไข่บาบิก้อนราคาชุดล่ะ 649 บาท โดยในเซตประกอบไปด้วย หมู หมูคุโรบุตะ กุ้ง ไก่ ปลาหมึก ปลาแซลม่อน ปริมาณก้เยอะพอสมควรคุ้มค่าคุ้มราคาอยู่ แต่ที่สนุกของชุดนี้คือการที่เราจะได้จับไข่บาบิก้อนเปิดมาลุ้นของรางวัลจากทางร้านซึ่งมีน่าสนใจหลายอัน รสชาติของเซตล่าไข่ก็มีความอร่อย ที่ชอบมากก็คือ แซลม่อนชิ้นโตมาก ย่างจิ้มน้ำจิ้มอร่อยดี ของอื...อ่านต่อ

2 มิ.ย. 2015
บาร์บีคิวพลาซ่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม

บาร์บีคิวพลาซ่า สาขาบิ๊กซีราชบุรี ร้านที่มีหลายสาขาทีเดียว กับอาหารที่มีความสดใหม่อร่อยๆ ตอนนี้มีแบบรีฟิลล์มาให้ทานกันอีกแล้ว รับรองความคุ้มอิ่มแน่นอน ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือมาเป็นกลุ่ม ก็ทานได้อย่างจุใจจริงๆดูเพิ่มเติม

MyKrathi Lody
30 ส.ค. 2016
รสชาติเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือมากินต่างจังหวัด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดชีส

พนักงานบริการเร็วเพราะคนไม่เยอะ ได้ชีสเยอะกว่าสาขาอื่น รสชาติเหมือนกันทุกสาขาเตาร้อนช้า แอร์ไม่เย็น โต๊ะกว้าง รวมๆแล้วก็โอเคค่ะ ปรับปรุงแค่เตา และ แอร์ ประทับใจเกี๊ยวไส้ชีสคือทำอลังสวยงามดีค่ะ ชีสเน้นๆดูเพิ่มเติม

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3