- รวมรีวิว ร้านอาหาร Crony Coffee

รีวิว Crony Coffee
15 มิ.ย. 2019
ร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารัก หน้าหมู่บ้านไอลีฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชอคโก้ สโน โทสต์
วันนี้ผ่านมาตั้งใจแวะมาชิมโกโก้ปั่นกับกล้วยหอม บรรยากาศร้านคุมโทนสี เทา ดำ สไตล์ลอฟบางๆ บรรยากาศคล้ายการไปนอนโฮสเทลในตัวเมือง มีกลิ่นกาแฟและเสียงเพลงบางๆ เหมาะสำหรับการมานั่งทำงานกันเพลินๆ ส่วนเมนูที่สั่งไปนั่นเป็นรสชาติเข้มข้น ไม่หวานมาก วิปครีมหอมอร่อยด้วยกลิ่นวานิลา ดีกรีการปรุงเครื่องดื่ม สูตรประยุกต์จากเชอราตันค่ะดูเพิ่มเติม
15 มิ.ย. 2019
รสชาติเข้มข้น30 ก.ค. 2018
ตกแต่งร้านได้น่ารักมากๆ กาแฟรสชาติดีราคาไม่แพงด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาร์โคลมิ้ลแอนด์ครีม แฟรปปูชิโน่
ร้านกาแฟที่มีบรรยากาศน่ารักๆเหมาะกับวันสบายๆมานั่งกินกาแฟ ที่นี่มีบริการโทสต์ด้วย เหมาะสำหรับน้องๆเด็กๆมานั่งทานเล่นวันหยุด ราคาเครื่องดื่มไม่แรง แต่อร่อยเกินราคาค่ะ มีบริการWi-Fi ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม