รีวิว พัทลี เบเกอรี่เฮาส์

แงงน้ำหนักขึ้น
1142k15k
18 พ.ย. 2019
พัทลี หน้ารพเด็ก

มานั่งรอเพื่อนค่ะ ร้านอยู่แถวหน้ารพเด็ก ฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ร้านขายทั้งคุกกี้ ขนมปัง รวมถึงชา กาแฟ โกโก้... ร้านสะอาด มีแอร์ ที่นั่งสบาย เราซื้อคุกกี้มากินเล่นค่ะ เฉยๆ ยังไม่ได้รู้สึกว้าวมาก ไว้มาคราวหลังลองเมนูอื่นดูค่ะดูเพิ่มเติม

nu'puu
6 ต.ค. 2017
กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง

เป็นร้านน่ารักอบอุ่น สีขาว อยู่หน้าตึก สถาบันสุขภาพเด็ก แห่งชาติ มหาราชินี หรือโรงพยาบาลเด็กค่ะ วันนี้มีโอกาสมาดูงานที่นี่ ร้านนี้ขึ้นชื่อ ที่ขนมอร่อยอยู่แล้ว วันนี้เราสั่งกาแฟเอสเปรสโซ่เย็น หวานน้อยมาก รู้สึกเลย ว่าตื่นจริงๆ กาแฟเข้ม มีความหอมกาแฟจริงๆ และรสชาติดีมากๆ หวานน้อยมาก ตามที่สั่ง ราคาก็ไม่แพงด้วย 35บ. ถือว่าคุ้ม และอร่อยเกินราคา ส่วนขนม ราคาปกติทั่วไป พาย บลูเบอรี่ชีสเค้ก 50บ. แต่ข...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World