- รวมรีวิว ร้านอาหาร มังกรซ่า ซี่โครงบาบีคิว

รีวิว มังกรซ่า ซี่โครงบาบีคิว
11 ต.ค. 2017
ribs ในตลาดนัดราคาย่อมเยาว์
เดินตลาดนัดวันเดอร์แลน์ ตลาดที่เพิ่งเปิดใหม่ตรงแยกป่าไม้ มาดูว่ามีอะไรน่ากินบ้าง อละแล้วก็ต้องหยุดที่ร้านนี้ เนื่องจากมีคนนั่งกันเต็มร้าน เราก็สงสัยว่าขายอะไรเลยลองเข้าไปดู ปรากฏว่าเค้าขายซี่โครงหมูบาบีคิวค่ะ ย่างกันให้เห็นกันจะๆหน้าร้านเลยทีเดียว กลิ่นนี่เรียกแขกได้เป็นอย่างดี ลองเข้าไปนั่งแล้วสั่งมาลองบ้าง เห็นในป้ายมี2ราคาคือ ขีดละ40บาท กับ 290บาท สั่งมาลอง40บาท แต่ได้คำตอบกลับมาว่าตอนนี้มีแ...อ่านต่อ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานีร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿