3.9

รีวิว Nailed It Pizza

Art Thanyathorn
24 ก.ย. 2018
พิซซ่าอร่อยเด็ด! เหมือนเจอHidden Gem
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, พิซซ่า, เฟตตูชินี่คาโบนาร่า

Nailed It Pizza อยู่บริเวณประตู1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ซอยหมอยาพลาซ่า ขับเข้าซอยมาไม่ไกลประมาณ100เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะบริเวณร้าน หน้าร้านตกแต่งได้ดึงดูดน่าเข้าไปทาน ที่นั่งแบ่งเป็นโซนด้านในร้านและด้านนอก ซึ่งสามารถจองจัดเป็นPrivate Partyได้ด้วย ภายในร้านก็มีมุมให้ถ่ายรูปได้หลายมุม รายการอาหารที่สั่ง - เฟตตูชินี่คาโบนาร่า 75 บาท ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวทั้งไข่ เบคอน แ...อ่านต่อ

itsmemaew
4 ก.ค. 2019
ร้านพิซซ่าคุณภาพแน่น

แอบเล็งร้านนี้ไว้นานแล้ว คราวนี้ยายมารับเรา เราเลยพายายมาลองด้วยกันเลย ร้านอยู่ มทม. ประตูหนึ่ง อยู่หลังตลาดตอนเย็นเลย หน้าร้านเล็กหน่อย อาจต้องเล็งๆ นิดนึง เข้ามาข้างใน ร้านเล็กน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น มากันสามสี่คน สั่งอาหารไปพอประมาณ สเต็กหมู รสชาติดี ถือว่าอร่อยเลย ชอบมาก ให้กินคนเดียวก็กินหมด คราวหน้าสั่งอีกแน่นอน เฟรนช์ฟรายอันนี้ปกติทั่วไป ซุปเห็ด หลานชอบมาก บอกว่าอร่อยมาก เรากินก็โอเค...อ่านต่อ

mom.army
23 ก.ย. 2018
ร้านพิซซ่าเล็กๆที่ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาซานญาหมู, เบอร์ริโต้หมู, CHEESE PIZZA

Nailed it ! Pizza พิกัด หน้ามทส.ประตู1 ซอยหมอยาพลาซ่า ร้านพิซซ่าเล็กๆบรรยากาศง่ายๆสบาย แต่งหน้าร้านด้วยต้นไม้กระถางห้อยดูแนวๆดี มีโต๊ะนั่งพอควรเหมาะกับมาทานกันเด็กๆนักศึกษาในร้านเปิดดนตรีเบาๆสบาย เวลาปิด-เปิด Daily 11.00-22.00 Thu 17.00-22.00 เป็นร้านพิซซ่าเล็กๆที่มีเมนูเยอะ อาหารโฮมเมดเชฟทำคนเดียวมีคนเสริฟอีกคน ออกแนวบริการตัวเองมีน้ำ-น้ำแข็งดื่มฟรี แต่ร้านนี้อาหารดูไม่ธรรมดา มีเมนูอาหาร...อ่านต่อ

เจน นี่เหวงงงงงง
18208576
11 ม.ค. 2018
พิซซ่าหน้ามทส

ร้าน Nailed it pizza อยู่ในซอยหมอยา ตลาดหน้ามอ (มทส ประตู 1) เปิดตั้งแต่เที่ยง มีพิซซ่าหน้าต่างๆ สปาเกตตี้เส้นสด เส้นแบนๆ ซอสแดง/ซอสขาว (55 บาท) ไก่ทอดนิวออลีนส์ มันบด ผักโขมอบชีส ราคาไม่แพง รสชาติก็โอเคดูเพิ่มเติม

Tosh L Suwarat
15 ธ.ค. 2019
ิอร่อย​ตามราคาครับ​ บรรยากาศนักศึกษา​ครับ​ จะพาเด็กๆกลับไปทานอีกครับ
เมนูเด็ด: ซุปเห็ด, ผักโขมอบชีส, ลาซานญาหมู, CHEESE PIZZA
TK
18 มิ.ย. 2019
ร้านพิซซ่าเล็กๆ ที่รสขาดอร่อยมากๆ พิซซ่าหน้าต้มยำทะเลคือเข้มข้นถึงรสต้มยำ ปล.อาหารเสริฟช้านิดนึง อาจจะต้องเผื่อเวลาด้วย