1. piccolo latte อร่อยมาก นุ่มหอม มีเมล็ดให้เลือกเยอะดีครับ 2. espresso thai style อร่อย สดชื่น วันนี้ลองสั่งแบบปกติ หวานไปนิดนึง ถ้าสั่งหวานน้อยน่าจะเยี่ยม 3. ราคาดีสุดๆครับ 4. จอดรถข้างทาง หรือจะจอดพาราไดซ์แล้วเดินมาก็ได้ ร้านอยู่ริมถนนชั้น 2 ระวังเดินเลยดูเพิ่มเติม
เวลาเจ็ดโมงครึ่ง คงไม่เช้าเกินไปที่จะเสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่นให้ชาว early bird ได้เริ่มต้นวันใหม่กับกาแฟดี ๆ ร้าน "One Two Two Coffee Bar" ร้านคาเฟ่เปิดใหม่สุดฮิปแห่งย่านศรีนครินทร์ เลี้ยวรถเข้ามาในซอยศรีนครินทร์ 57 เลยพาราไดซ์ปาร์กมาเล็กน้อย ซ้ายมือจะเจอกับร้านกาแฟสวยเท่อยู่บนชั้นสองของตึกแถวสีขาว เข้าไปด้านในจะเจอกับการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์ มีความดิบเล็ก ๆ ด้วยเคาน์เตอร์ปูนเปลือย แต่อบอุ่นไ...อ่านต่อ
I II II กาแฟดีย่านศรีนครินทร์หลังพาราไดซ์พาร์ค แถวนั้นมีคาเฟ่ที่เปิดตัวใหม่ขึ้นเยอะ แต่ก็มีคาเฟ่ที่ปิดตัวไปบ้าง one two two เป็นคาเฟ่ที่เปิดได้ซักพัก แต่มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาใช้บริการตลอด กาแฟอร่อยมีคุณภาพ แนะนำ piccolo latte และ coconut pudding + espressoดูเพิ่มเติม
ทำกาแฟด้วยความพิถีพิถัน รสชาติกำลังดี น้ำที่เสิร์ฟฟรีสดชื่นมาก เป็นอินฟิวส์ส้ม ราคาไม่แรงจนเกินไป เมื่อเทียบกับราคาก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ส่วนที่จอดรถก็หาได้ตามหลังห้างดูเพิ่มเติม