3.6

รีวิว Café Amazon - SC1453 บุรีรัมย์ คาสเซิล

let it BE
23 ต.ค. 2017
ร้านตบแต่งสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ พรีเมี่ยม

นานได้เจอร้านอเมซอนที่ไม่ได้อยู่ในปั๊มก็เลยตื่นตากับการตบแต่งหน่อยค่ะ โซนอาหารนี้ตั้งอยู่หลังบุรีรัมย์สเตเดี่ยม ที่จอดรถสะดวก ห้องน้ำดีงามและถ้าเวลาน้อยก็มีร้านอาหารเจ้าดังของเมืองอยู่ในที่เดียวกัน ที่นี่กาแฟก็เลือกตัว อเมริกาโน่เย็นเมล็ดพรีเมี่ยม รสชาติฟรุ๊ตตี้สดชื่นดีค่ะ ถ้าเป็นเอสเพรสโซ่จะไม่มีเมล็ดพรีเมี่ยมค่ะ เป็นตัวทั่วไป ร้านกว้าง แต่ไปเช้าพึ่งเปิดร้านแค่40นาทรแอร์คงเย็นไม่ทันค่ะดูเพิ่มเติม

Pitchy Piinky
19 ธ.ค. 2018
Amazon รสชาติที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น

“Amazon สาขา Buriram Castle” พิกัด : ด้านหลังของ สนาม Buriram United เมนูประจำ : เอสเพรสโซ่เย็น ไม่หวาน น้ำแข็งน้อย บรรยากาศร้าน : นั่งสบาย มีที่นั่งหลากหลาย การบริการ : พนักงานไม่ค่อยใส่ใจในการบริการซักเท่าไหร่ สั่งน้ำแข็งน้อย #ได้น้ำแข็งมาล้นแก้วเลยจ้า#ดูเพิ่มเติม