3.9

Euston
9.4k8k62.4k
17 เม.ย. 2016
ทำไมต้องมี2ไม้555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาทอด

มีโอกาสได้มาเก็บตกทริปลพบุรีอีกครั้งหนึ่งแวะมากินร้านลูกชิ้นลุงชะลอกันอีกครั้งครับร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากศาลจังหวัดลพบุรีบอกทางไม่ถูกเหมือนกันครับไม่ใช่คนพื้นที่แต่ตามพิกัดมาก็ประมาณนี้ครับลูกชิ้นที่ชอบก็คือเจ้าลูกชิ้นปลาเสียบไม้สองไม้ไม่รู้ว่าลุงแกจะเสียบส่งไม้ไว้ทำไมให้เปลืองไม้ประมาณว่าซื้อหนึ่งไม้ได้สองไม้กันเลยทีเดียวรสชาติดีน้ำจิ้มใช้ได้ครับทอดสดใหม่ใหม่ดูน่ากินมากๆขอบอกดูเพิ่มเติม

Wasan Sean K.
14 เม.ย. 2018
ของเด็ดเมืองลพบุรี ของดีห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมูทอด

ร้านลูกชิ้นทอดที่ดูธรรมดามากๆแต่ถ้ามาซื้อช่วงเย็นๆ รับรองรอนานเลยเพราะร้านนี้ทีเด็ดคือน้ำจิ้มมะขามที่จิ้มกับอะไรก็อร่อย จะจิ้มกับลูกชิ้นหรือไส้กรอกก็อร่อย เอกลักษณ์คือไม่เสียบยาวๆสองอันที่ตอนนี้ใครๆในลพบุรีก็ทำตาม แนะนำห้ามพลาดดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
9 ธ.ค. 2015
ร้านลุงชลอลูกชิ้นปลาอร่อยเด้ง

ร้านลูกชิ้นปลาลุงชลอ เปผ้นรถเข็นง่ายๆอยู่หน้าธนาคารกรุงศรี สาขาลพบุรีครับ มีลูกชิ้นหลากหลายให้เลือกทานพอสมควรเอาไว้ใครผ่านไปมาไว้แวะซื้อทานระหว่างเดินชมโบรานสถานครับลูกชิ้นปลาอร่อยเด้งมากๆ หนึบดีครับ น้ำจิ้มก็หวานๆเผ็ดๆชอบเลยครับดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2022
อร่อยมากคะ ทานมานานแล้ว
9 มิ.ย. 2021
ดีมากกกกดก
เมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาทอด, ลูกชิ้นหมูทอด

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿