รีวิว ร้านกาแฟ เทร็นต็อดโตะ คริสตัล ดีไซน์ เซนเตอร์

Ning Laksana
1672k19.8k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านกาแฟเล็กๆ ใน CDC เครื่องดื่มราคาดี และเป็นร้าน pet friendly
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Evening Break

ร้านกาแฟเล็กๆ ในโซนธนาคาร ของ CDC เครื่องดื่มราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 55 บาท มีทั้งเมนู coffee และ non-coffee มีขนมนิดหน่อย เครื่องดื่มรสชาติโอเค ในร้านมีที่นั่งได้ไม่เกิน 5 คน เป็นมุมๆ นั่งแป๊บๆ ได้อยู่ ร้านเป็น pet friendly ด้วยนะคะ พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้านได้ เราสั่งเมนูชื่อ Evening Break ก็คือ Americano น้ำส้ม ราคา 85 บาท อร่อยสดชื่นดีค่ะ ร้านเค้าใช้น้ำส้มสด คุณภาพดีเลย เพื่อนเราสั่ง Iced Ch...อ่านต่อ

ราคา 85 บาท
kae~karuna
27 ก.พ. 2025
ร้านกาแฟเล็กๆ ใน cdc อยู่โซนธนาคาร

ร้านกาแฟดีดี ราคาย่อมเยาว์ ใน cdc โซนธนาคาร กาแฟร้านนี้มีให้เลือกคั่วเข้ม กลาง อ่อน เมล็ดหลากหลายดี และทางร้านมีคำอธิบายสั่นๆ เข้าใจง่าย สำหรับลูกค้า ในร้านมีที่นั่งนิดหน่อย แอร์เย็นดี มีเพลงคลอเบาๆ มีปลั๊กให้เสียบชาจไฟได้ด้วย พนักงานบริการดี เป็นมิตรมากๆ เราสั่งคั่วกลาง กาแฟถือว่าดี ราคา70 บาท เราเปลี่ยนเป็นนมโอ๊ต ราคาก็จะบวกเพิ่มเป็น 90 บาท รวมๆถือว่าดีเลยดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย