- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC ศรีพงษ์ พาร์ค

รีวิว KFC ศรีพงษ์ พาร์ค
พึ่งรู้ว่า KFC มีกาแฟสด
วันนี้ได้มีโอกาส มาศรีพงษ์พาร์ค เลยลองแวะ KFC เข้ามาตอนแรกก็ตกใจนิดนึงว่า KFC มีกาแฟสดด้วยหรอ เลยลองเข้าไปสั่งดูเมนูตามภาพเลยครับเหมือนร้านกาแฟสดทั่วไป เมนูร้อนเมนูเย็นราคาตามที่ถ่ายให้เลยครับ วันนี้ผมจัดอเมริกาโน่ร้อน ราคา 25 บ. ร้านเปิดเช้าครับ ตั้งแต่ 9 โมง ก็มาทานกันได้เลย ร้านมาตรฐาน KFC ทั่ว ๆ ไป ที่จอดรถดีครับ ศรีพงษ์มีที่จอดรถในร่ม สะดวกดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านไก่เจ้าดัง มีเปิดสาขาใหม่ในห้างศรีพงษ์พาร์ค
ร้าน KFC ร้านนี้ มาเปิดสาขาใหม่ในห้างศรีพงษ์พาร์ค ร้านอยู่ด้านหน้าห้างเลย ชั้น 1 ร้านใหญ่ดี แต่ไม่ได้เชื่อมทางเข้าห้างได้นะ แยกออกมา เมนูที่มาทานเป็นเมนูง่ายๆๆ มีโปรโมชั่นด้วย เป็นโกโก้โฟล์ต ราคา 19 บาท แก้วไม่ใหญ่มากเสริฟพร้อมไอศครีมอีก 1 จุด เย็นๆๆชื่นใจดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดใหม่ พนักงานพูดดี
ไดเมีโอกาสลองสั่งเมนู kfc ไก่กรอบชีสซี่มาทานที่บ้าน ตอนแรกคิดว่ามาถุงมันจะเลอะมั้ย ตอบเลยว่าไม่ แพคเกจแน่นดีไม่มีหก ชีสอร่อยมาก ไม่ต้องจิ้มซอสเลย ราคาต่อเซ็ทแบบนี้แค่ 129 บาท ถือว่าคุ้มนะครับ แต่เหลืออีกไม่กี่วันจะหมดแล้ว ลองสั่งทานกันดูครับดูเพิ่มเติม