3.0

รีวิว สถานีกาแฟ Bb Coffee

Wachi Kowwarin
31 ต.ค. 2017
ทานกาแฟรอเวลา

พิกัด ในวัดสะตือพุทธไสยาสน์ ร้านอยู่ทางฝั่งห้องสุขาของวัด ระหว่างรอพระฉันท์เพล จึงเดินสำรวจหาร้านกาแฟในละแวกใกล้เคียง ซึ่งปกติวันเสาร์-อาทิตย์ทางวัดจะมีตลาดนัด *ยกเว้นอาทิตย์ที่ไป ทางวัดงดค่ะ เมนูที่สั่ง -ชานมเย็นเจ จำราคาไม่ได้ ทางร้านไม่มีเมนูเจ เราจึงเลือกนมไวตามิลล์ที่เป็นสูตรเจจากตู้แช่ด้านหน้าไปให้ทางร้านช่วยทำให้ สั่งหวานน้อยได้หวานน้อย ชานมเข้มไม่มาก -เอสเปรสโซ่เจ จำราคาไม่ได้เช่นกัน ...อ่านต่อ

ที่นี่นะถวายผ้าห่มองค์หลวงพ่อโต 🙏

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.7
The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿