รีวิว KFC เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์

Tun
7k2.9k45.3k
6 พ.ย. 2018
ร้านไก่ทอด อร่อย รวดเร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด hot and spicy

KFC เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ร้านนี้หาไม่ยากอยู่ชั้นด้านล่าง ตรงโซนใกล้ๆๆกับ Top supermarket เมนูที่ชอบก็ต้อง ไก่ทอดฮอตแอนด์สไปซี่ จัดมา 2 ชิ้น เนื้อกรอบดี ได้มาตรฐาน ส่วนเมนูถัดมาเป็น มันบดขนาดใหญ่ อันนี้ชอบเป็นการส่วนตัว น้ำราดเยอะดี กินกับข้าวยำไก่แซบ มาแบบหอมเต็มๆๆ ไก่แอบอยู่ด้านล่าง กินกับน้ำโค้กสองแก้วดูเพิ่มเติม

R'mouy Chanoknan
30 พ.ค. 2015
มาลองข้าวยำไก่มะนาว 😚
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซบ, ข้าวไก่กรอบสไปซี่เลมอน

วันนี้หันไปทางไหนคนก็เย๊อะ เยอะ เยอะทุกร้านต่อคิวหนักมาก สรุปเลยต้องหาอะไรง่ายๆ ทาน เลยได้บทสรุปว่า นี่แหละ " KFC" สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นล่างสุดของห้างเซนทรัลรัตนาธิเบศร์คะ อยู่ฝั่งด้าน Tops หาง่ายคะ เพราะลงบันไดเลื่อนมาจะพบเลย บรรยากาศร้าน : สาขานี้ร้านค่อนข้างใหญ่เลยคะ มีโต๊ะประมาณ 20-30 โต๊ะ รองรับลูกค้าได้เยอะ ร้านโปร่งนัืงสบายคะ เมนูวันนี้ : ลองข้าวยำไก่มะนาว เห็นทางร้านขึ้นว่าเป็นเมนูให...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
29 พ.ค. 2015
หนังไก่ผู้พัน อร๊อย อร่อย

สิ่งที่หาทานง่ายที่สุดเวลาหิว ต้องร้านนี้ มั่นใจความอิ่มและความอร่อย มื้อเย็นพี่ชวนหาของทานเนื่องจากหิวมาก เลยจบที่ร้านนี้ พร้อมกับเห็นคิวแน่นทุกช่อง ผลที่ตามมารอประมาณ 15 นาที (คนเยอะ + พนักงานบริการช้า) เมนูที่เลือก คือ ชุดโดนใจ 1 (ไก่ทอด 2 ชิ้น + แป๊ปซี่ 1 แก้ว) จำนวน 2 ชุด ทานกับพี่ค่ะ รสชาติ: ส่วนน่องฟินมาก และที่ขาดไม่ได้คือหนังไก่ฟินมาก บอกได้เลยว่าถ้าเคเอฟซีมีเมนู หนังไก่ทอดนี่เสร็จเอ๋...อ่านต่อ

18 มี.ค. 2015
อิ่ม อร่อย คุ้ม
7 พ.ย. 2015
ส่วนมากไม่ค่อยได้กินร้านนี้เพราะคนเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กรอบสไปซี่เลมอน

ส่วนมากมายั่งกินไอศกรีมช็อกโกแลตกับซื้อกาแฟเย็นกลับบ้านถ้าอยากกินโทรสั่งเอาเพราะร้านนี้คนเยอะมากเมนูโปรดข้าวยำไก่แซ่บ ไก่ไม่มีกระดูก เฟรนช์ฟรายจ้า ไก่ป๊อบก็อร่อยอ่ะร้านก็น่านั่งดีไว้จะไปกินอีก อยากให้กาแฟเย็นเป็นกาแฟสดเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

ก้อง คุง
100193230
27 มิ.ย. 2015
ทาร์ทไข่สุดฟิน

ทาร์ทไข่สุดฟิน ครับ ร้านนี้มีที่จอดรถครับสะดวกกว้าง มากครับ พนักงานบริการดีเป็นกันเอง เดินทางมาร้านนี้ได้สะดวกด้วยครับ ร้านอยู่ใจกลางเมืองมากครับ ผมแนะนำเลยครับสำหรับร้านนี้อย่าได้พลาดมาลองกันนะครับสาขานี้คนเยอะหน่อยแต่โดยรวมโอเคมากๆครับ น่านั่ง น่าได้สบายดีครับดูเพิ่มเติม

i am Eat
4 ก.ค. 2017
เมนูใหม่ KFC เขย่ามันส์

พามาสนุกกับไก่ทอดตัวใหม่จาก KFC Shake it WingZ ราดซอส เขย่าาาา เชคกันให้เต็มที่ โรยท็อปปิ้งแล้ว แทะไก่โลด สำหรับรสชาติคิดว่ามันเปิดโลกใหม่นะ เป็นไก่ที่เคลือบไปด้วยซอสที่มีความเข้มข้นแบบจัดจ้าน เผ็ดซี้ดดดดสสสสส ไม่ต้องจิ้มซอสเพิ่มเติม!!! ถือว่า ดี บอกได้ว่าต้องไปลองเอง ชุดละ 99 บาท ไก่ 5 ชิ้น Shake it WingZ มีถึง 9 ส.ค. 60 จ้าาาาาดูเพิ่มเติม