- รวมรีวิว ร้านอาหาร Oldtown White Coffee Yaw min gyi street

5.0
รีวิว Oldtown White Coffee Yaw min gyi street
12 พ.ย. 2017
ร้านอร่อยสไตล์มาเลย์ ที่มาพร้อมข้าวแกงรสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บักกุดเต๋, กาแฟ, นาสิลามัก
ร้านอาหารแบบมาเลเซีย ที่มาเปิดสาขาใน ย่างกุ้ง ใครเดินทางหรือไปเที่ยวแถบเพื่อนบ้าน แถว มาเลย์ อินโด จะเห็นร้านกาแฟพร้อมอาหารร้านนี้ หากใครนึกไม่ออกว่าขาย แบบไหน นึกถึง แบล็คแคนยอนบ้านเรา คือมีกาแฟ และ อาหารหลักคอยบริการ ซึ่งเมนูเด่นค้องยกให้เมนูข้าวทั้งหลาย คือ เค้าจะเอาข้าวมาคลุกน้ำพริก ทานกับเครื่องเคียงต่างๆ อันนี้สุดยอดครับ ส่วนเครื่องดื่มจะเป็นแนวกาแฟโบราณ ขนมปังสังขยาก็ดีงาม ไข่ลวกก็แจ่ม โ...อ่านต่อ