4.4

punnaja
5 ธ.ค. 2024
ร้านริมทางลงจากน้ำหนาว
เมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม

ร้านอาหารอยู่ริมถนน หลังจากลงมาจากน้ำหนาวซ้ายมือ ราคาไม่แพง อาหารออกไว รสชาติใช้ได้ทุกจาน สั่งไก่ทอดกรอบ กะหล่ำผัดน้ำปลาอร่อย แกงคั่วหอยอร่อย ส้มตำรสชาติได้ ไข่เจียวยังกรอบอร่อยเลยค่ะ แนะนำต้องมาลองพิสูจน์เองค่ะดูเพิ่มเติม

ตาล
25 ก.ค. 2024
ลงจากน้ำหนาว เจอป้ายกลางแยกไฟแดง ชองแวะมา ไม่ผิดหวัง อาหารอร่อย เหมาะสมกับราคา มีทั้งจานเดียวและราดข้าว อากาศเย็นสบาย
ปิติ
18 ก.พ. 2022
ลงน้ำหนาว แวะครัวป้าแสง ไม่ผิดหวัง อาหารรสชาติดี สะอาด เร็ว ราคาดี ครับขากลับมาถึงหัวค่ำก่อนขึ้นเขาผมนี่ยูเทิร์นไปจอดเลย
เมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, ยำ
แกงคั่วหอยขม อร่อยครับ รสชาติดีเลย กลมๆยำไข่เยี่ยวม้า เครื่องเยอะ รสจัด อร่อยครับไข่เจียวหมูสับฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน 100 บาท เสิร์ฟปลามา 3 ตัว ราคาดีเหมาะสมกับปริมาณ น้ำฉู่ฉี่อร่