รีวิว มิซึรุ
13 ม.ค. 2019
ลูกชิ้นทอดเจ้าอร่อย
ลูกชิ้นทอดชาวเลกินบ่อยเมื่อมาเที่ยวธิการบดีแห่งนี้ร้านมีขายอยู่ตรงกลางกลางพอดีเลยมีทั้งลูกชิ้นกุ้งลูกชิ้นปลา กรอบอร่อยดีครับยิ่งทอดสดใหม่กินตอนกำลังร้อนๆอร่อยมากนะจิ้มของเขาก็อร่อยดีด้วย เหมาะสำหรับซื้อเดินไปกินไปกินเล่นระหว่าง เดินดูของเพื่อนๆหรือจะซื้อไปดีแล้วนั่งฟังเพลงบริเวณริม น้ำพุก็ได้ครับดูเพิ่มเติม
2 พ.ย. 2017
ลูกชิ้นทอดมิซึรุ5 พ.ย. 2017
ลูกชิ้นปลาสาหร่ายและลูกชิ้นกุ้งทอดที่กินเพลินแบบหยุดไม่ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นทอด
มาเจอร้านนี้ที่งาน Food Festival ศูนย์ประชุม 700 ปีเชียงใหม่ ตอนเดินในงานก็เห็นคนถือถ้วยร้านนี้เดินผ่านไปเยอะมากจนอดสงสัยไม่ได้ว่ามันคืออะไร จนมาเจอร้านจริงๆถึงได้รู้ว่าเป็นลูกชิ้นทอดสไตล์ลูกชิ้นปลาระเบิดทั้งหลาย ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะอร่อยมากมายอะไรครับแต่พอได้ชิมถึงได้รู้ว่าทำไมคนถึงซื้อกินกันนัก ผมถึงกับต้องเดินกลับไปซัดถ้วยใหญ่ซ้ำอีกรอบ มีสองราคาครับ 50 บาทและ 30 บาท ลูกชิ้นคุณภาพดีไ...อ่านต่อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา