3.6

รีวิว ขาหมูจุฬา King Power

Achaya 🐰
9 พ.ย. 2019
ขาหมูจากสามย่าน มาทานได้ที่ King Power รางน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเปล่า, ไส้หมูล้วน

ร้านข้าวขาหมูจุฬานี้ต้นตำรับเป็นร้านดังในสามย่านที่เป็นที่รู้จักกันดี การันตีฝีมือด้วยป้ายเชลล์ชวนชิม แถมขยับขยายไปจนมีหลายสาขา สำหรับสาขานี้มาเปิดในโซน Thai Taste Hub บนชั้น 3 ของ King Power รางน้ำ จัดเป็นหนึ่งในร้านยอดฮิตที่เห็นมีคิวยาวตลอด แถมราคาก็จะสูงกว่าปกติหน่อยตามทำเล แต่เราก็สู้ค่ะ ขาหมูเจ้านี้เป็นร้านโปรดของที่บ้าน รู้ฝีมือกันมานานแล้ว ก็เลยสั่งเป็นจานใหญ่มาทานแบบกับข้าว จัดหนักจุใจ...อ่านต่อ

LunnyToon
28 ส.ค. 2020
มากี่ครั้งต้องแวะทาน

ร้านนี้เป็นขาขาหมูร้านโปรดเลยก้อว่าได้ ราคาค่อนข้างสูงกว่าที่อื่น แต่รสชาติอร่อยกลมกล่อม คนค่อนข้างเยอะตลอดค่ะ วันนี้รอนานพิเศษ เพราะคนเยอะ และเนื้อขาหมูยังไม่ค่อยได้ที่ต้องรอเค้าต้มสักพักใหญ่เลยค่ะ รวมๆแล้ววันนี้รสชาติยังไม่ค่อยเข้าเนื้อ แต่ก้อถือว่ายังอร่อยอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

16 ส.ค. 2019
มารอบนี้รสชาติไม่เข้มข้นเหมือนเคย (3.5⭐️)
27 ม.ค. 2020
มาทุกครั้งแวะทานทุกครั้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู ไส้, ข้าวขาหมู, ข้าวขาหมู ใส้ ไข่, ไส้หมูล้วน

มาที่ King Power ทีไรผมจะแวะทานฟู้ดคอร์ดที่นี่เป็นประจำครับ ข้าวขาหมูจุฬาเป็นอีกร้านที่แวะทานทุกครั้งที่มา วันนี้สั่งเนื้อหนังไข่และคากิ เป็นแบบเกาเหลาหรือกับข้าว โดยรวมรสชาติวันนี้เข้มข้นติดเค็มนิดนึง แต่ถือว่าใช้ได้ครับถือเป็นร้านประจำทุกครั้งที่มา King Power ครับดูเพิ่มเติม

5 ธ.ค. 2019
มาทุกครั้งแวะทานทุกครั้ง
Yee_FullandFun
21 ก.ค. 2018
ขาหมูอร่อย ชอบมาก

ขาหมูจุฬา เปิดอีกหนึ่งร้านอร่อยเด็ดที่มาเปิดในฟู๊ดคอร์ท ชั้น 3 ของ King Power ชื่อ ’Thai Food Hub’ เป็นอะไรที่ชอบมาก ฟู๊ดคอร์ทที่นี่ไม่ใหญ่ ร้านไม่เยอะ แต่เลือกร้านมาได้ดี เด็ดๆหลายร้านเลย มากี่หน ก็อดแวะทานขาหมูไม่ได้ เนื้อขาหมูฉ่ำไม่เละไป น้ำพะโล้ราดก็อร่อยมากเค็มหวานพอดี ทานแล้วรสชาติลงตัวสุดๆ ราคาก็ดูจะสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม

PookEats
9 ส.ค. 2018
ข้าวขาหมูจุฬา ร้านขาหมูดังจากสามย่าน

ร้านข้าวขาหมูจุฬา เป็นร้านขาหมูร้านดังอีกหนึ่งร้านย่านสามย่าน ที่ยังคงเปิดบริการอยู่ แต่มาทานสาขานี้ก็สะดวกดีเหมือนกัน หลังจากที่ส่องดูขาหมูในหม้อต้มขนาดใหญ่ ตัดสินใจแวะทานร้านนี้อย่างไม่ต้องคิดมาก แถมรีวิวที่ได้รับค่อนข้างดีอยู่ ข้าวขาหมูใส่ไข่เนื้อล้วนไม่หนัง (70 บาท) ข้าวใช้ข้าวหอมมะลิอย่างดี ซึ่งเป็นจุดที่แตกต่างจากสาขาตรงสามย่าน ส่วนขาหมูที่ได้ก็ไม่มาก ไม่น้อยเกินไป มาพร้อมไข่พะโล้ 1 ฟอง...อ่านต่อ

ร้านดังๆ ทั้งนั้น
Wichak
2.6k2k22.2k
13 เม.ย. 2019
ข้าวขาหมูใน King Power
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู ใส้ ไข่

ขาหมูจุฬา Kah Moo Chula Samyan ร้านอาหารเจ้าดังระดับเชลล์ชวนชิมจากสามย่านที่มาเปิดสาขาที่คิงเพาเวอร์ในซอยรางนํ้า ย่านอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นร้านอยู่ในศูนย์อาหารบนชั้น 3 ของคิงเพาเวอร์คอมเพล็กซ์ เดินมาเห็นหม้อต้มขาหมูขนาดใหญ่สีสันดูน่าทานดูขลังดี ว่าแล้วก็สั่ง ข้าวขาหมูเนื้อหนังใส้ไข่ Strewed Pork Knuckle on Rice with Pork intestines and boiled egg 80฿ เนื้อนุ่ม นํ้าพะโล้หวานเค็มกําลังดี หนัง...อ่านต่อ