3.5

รีวิว Gelateria del Borgo

Phon 💦
30 พ.ย. 2024
ร้านไอศครีมเจลาโต ใจกลางเมืองสวยหวานและโรแมนติก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมเจลาโต

เบลลาจิโอ (Bellagio) เมืองบรรยากาศสวยหวานโรแมนติกริมทะเลสาบโคโม่ มีร้านไอศครีมเจลาโตแทรกอยู่ทุกซอกมุม มาถึงถิ่นแล้วต้องชิมต้นตำรับ ลองสุ่มเข้าร้านนี้ Gelateria del Borgo พิกัดถนนเส้นหลักสายกลางอาคารสีเหลืองสะดุดตา เยื้องกันเป็นร้านพาสต้า สังเกตที่คนรุมเยอะๆ ไปช่วยกันรุม ได้มาคนละโคนสบายใจไป นอกจากนี้ยังมีเค้กและไอศครีมแบบแท่งด้วย น่ากินไปหมดเลยดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
2 ต.ค. 2024
Gelateria del Borgo

Gelateria del Borgo ร้านไอติมที่มีหลายสาขาในอิตาลี เรามาตรง Bellagio เป็นร้านดังสำหรับนักท่องเที่ยวเลย มีคิวบ้างเล็กน้อย แต่ร้านตักเสิร์ฟเร็วอยู่ รอไม่นานนัก 🍦 ร้านมีให้เลือกหลายรสชาติมากๆ เราเลือก 3 รสชาติเป็นพิตตาชิโอ, ช็อกโกแลต, kinder โดยรวมก็โอเค อร่อยดีทุกรส หวานๆหน่อย เนื้อเจลาโต้หนึบดีชอบพิตตาชิโอสุด กลมกล่อม มันๆ นัวๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialistดูเพิ่มเติม