- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mt. Desert Island (MDI) Ice cream

3.0
รีวิว Mt. Desert Island (MDI) Ice cream
28 ต.ค. 2024
ร้านไอศครีมบนถนนกบ แห่งมัตสึโมโตะ
ร้านไอศครีมบนถนนคนเดิน นาวาเตะ Nawate Street ถนนกบ แห่งมัตสึโมโตะ ถนนเล็กมากมากกว่าที่คิดไว้ มีร้านรวงไม่มากเท่าไหร่และมีร้านไอศครีม ร้านนี้ที่คอยกวาดนักท่องเที่ยวที่ร้อนไม่ไหวกับอากาศ summer ที่ญี่ปุ่น ร้านดูเล็กๆ ด้านหน้าแต่ด้านในก็มีที่นั่งเยอะเลยทีเดียว ไอศครีมสามารถลองชิมก่อนได้ทุกรส ก่อนสั่ง เราคนไทยที่มีไอติมเทพๆ เข้มข้นหลายแบรนด์เราว่า เทียบแล้ว ของเค้าก็ไม่ค่อยเท่าไหร่นะ แบบโอเคใช้ได้...อ่านต่อ

Blue Coffee - One Bangkokone bangkokกาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด