- หน้าแรก
/
- รูป Trattoria Pizzeria Toscana


ร้านอาหารอิตาเลียนดีๆหน้าหาดพัทยาTrattoria Pizzeria Toscana พิกัดติดทางเลียบชายหาดพัทยา เลยซอยพัทยา 6/1 จังหวัดชลบุรี
ขึ้นมามีที่จอดรถหน้าร้าน
บรรยากาศร้านสวย ร้านใหญ่ มีทั้งด้านนอกด้านใน มีเมนูทั้งอิตาเลียนและอาหารไทย ขนมหวานอย่าง ทีรามิสุ พานาคอตตา รวมถึงไอศกรีม
🥟ราวิโอลี่ไส้ผักขมผัดกับใบเสจและเนย (ราคา 320 บาท) - ราวิโอลี่ใส้แน่น แป้งไม่หนา ห่อมาสวย ประณีต รสชาติดี หอมเนย และผักขม
🦪หอยตลับผัดกับซอสมะเขือเทศ (ราคา 290 บาท) - หอยสด ตัวไม่ใหญ่ไม่เล็ก ด้านล่างรองด้วยขนมปัง ดูดน้ำซอสไปหมดเสียดาย เพราะน้ำซอสที่ผัดมากับพริกหวานรสชาติดี
🧀Gnocchi ชีส 4 ชนิด (ราคา 330 บาท) - แป้ง gnocchi นุ่ม หอมชีส ไม่เค็มเกินไป
☕️Tiramisu (ราคา 180 บาท) - ครีมหวาน หอม เนื้อสัมผัสนุ่มลิ้น ด้านล่างเป็นรสกาแฟไม่แรงมาก โดยรวมออกหวานไปนิด แต่ก็ถือว่าดี
🍮Panna Cotta (ราคา 150 บาท) - ซอสสตอเบอร์รี่หวานมากเกินไป
🍫Chocolate ice-cream (ราคา 90 บาท) - เนื้อไอศกรีมเหนียวหนืดดี ช็อกโกแลตไม่ขม ไม่เปรี้ยว ไม่หวานมากไป อร่อย
0 Like0 Comment



