- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตาลข้น สูตรเมืองเพชร เมืองทองธานี โครงการ 5

รีวิว ตาลข้น สูตรเมืองเพชร เมืองทองธานี โครงการ 5
13 พ.ย. 2017
ลอดช่องตาลข้น ส่งตรงตากเมืองเพชรสู่เมืองทอง
วันนี้มีโอกาสมากินมื้อเที่ยงแถวเมืองทอง ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาช่อง 3 ร้านดัง หลังจากอิ่มของคาวแล้ว ด้วยวิถีคนผอม กระเพาะก็เรียกหาของหวานอี๊ก ประเด็นคือ ตอนมาเราจอดรถไว้ด้านหลังร้านก๋วยเตี๋ยวปลา แอบสังเกตเห็นร้านขนมร้านนี้ ชวนเพื่อนมากินก่อนกลับค่ะ พิกัดร้าน: อยู่เมืองทอง โครงการ 5 (ก่อนถึงกรมที่ดิน) หรืออยู่หลังร้านก๋วยเตี๋ยวปลาช่อง 3 เราเดินเข้ามาในซอยเมืองทอง โครงการ 5 ประมาณ 100 เมตร สังเก...อ่านต่อ

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!