- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านบ้านสวน

รีวิว ร้านบ้านสวน
22 พ.ย. 2017
มื้อด่วนขณะเดินทาง ร้านนี้โอเคเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล้งแซบ, เครื่องในแซบ
ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนครับหาไม่ยากเลยอยู่ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านนี้ให้บริการเป็นข้าวหน้าเป็ด ต้มเลือดหมูกระดูกหมูต้มแซ่บหรือแม้แต่เครื่องในต้มแซ่บทานกับข้าวสวยร้อนร้อน รสชาติถือว่าโอเคนะครับทานได้ ที่จอดรถสะดวกสบายดีครับริมถนนเลยราคาไม่แพงมือด่วนสำหรับการเดินทางอาจจังหวัดร้านนี้ไม่ได้เลยดูเพิ่มเติม
21 ส.ค. 2018
ร้านที่ควรแวะรองท้อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล้งแซบ, ข้าวหน้าเป็ดย่าง
ระหว่าวเดินทางเข้าตัวเมืองนครปฐม ร้านนี้ทำเลดี อยู่ริมถนนเพชรเกษม มีที่จอดกว้างขวาง ร้านโล่ง ากาศถ่ายเท ร้านสะอาด ห้องน้ำก็สะอาด เมนูที่มากินบ่อยๆ คือข้าวหน้าเป็ดย่าง เล้ง ต้มเลือดหมู ก๋วยจั๊บ รสชาติมาตรฐาน ทำเร็วทันกิน ไม่ต้องห่วงโมโหหิวใดๆดูเพิ่มเติม