รีวิว Meena Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านวิวดีชายทุ่ง แต่ ร้อน
เมนูเด็ด:ส้มยุสุโซดา

เป็นบรรยายกาศชายทุ่ง ขนมเครื่องดื่มรสชาติปานกลางถึงดี มีมุมให้เลือกนั่งหลายมุม ทั้ง outdoor และ indoor แนะนำมุมเปล ตรงนั้นลมโชยไม่ร้อนครับ ส่วนใครที่ถ่ายรูปจุใจแล้วก็สามารถหลบไปนั่งพักห้องแอร์ได้ ตกแต่งได้สวยเหมือนกัน ส่วนเมนูแนะนำเป็นพวกน้ำผลไม้โซดา ดื่ม เอามาดื่มดับร้อน ที่แนะนำคือ #ส้มยูซุโซดา รสชาติดีมาก สดชื่นคลายร้อน ส่วนพวกขนมเค้กถือว่าผ่าน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
1ร้าน ในย่านคาเฟ่สุดHip
เมนูเด็ด:ชาอัญชันมะนาว, ขนมดอกจอก

Cafe HIPSTER แนวทุ่งนา ในเมืองกาญจนบุรี มุมถ่ายรูปสวย เยอะ มาก เครื่องดื่ม ขนมหวานอร่อยมาก แต่อาหารยังไม่เท่าไหร่ 🌍พิกัด มีนา cafe' Kanchanaburi ★★★★☆ · ร้านกาแฟ 085 681 8187 https://maps.app.goo.gl/Lgo7c9WXgV5pRxGYA

ดูเพิ่มเติม »
Meena Cafe
Meena Cafe
Meena Cafe
Meena Cafe

0 Like0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
MEENA cafe 🎯จุดเช็คอินสุดฮอต
เมนูเด็ด:มัคคีอาโต้, ส้มยุสุโซดา, เค้กหน้านิ่ม

ร้าน มีนา คาเฟ่ จุดเช็คอินที่ใครผ่านมาแถว กาญจนบุรี ต้องมาแวะที่นี่ เป็นร้านคาเฟ่บรรยากาศท้องทุ่งนาสีเขียว วิวถ่ายรูปสวยเป็นธรรมชาติ แถมทางร้านยังมี พร๊อบให้ยืมถ่ายรูปสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวกยักษ์ ร่ม หมวกใบจาก ฯลฯ ที่ร้านมีบริการ กาแฟ ขนมเค้ก เครื่องดื่มเย็น เครื่องดื่มโซดา มัคคีอาโต้(65) หอมกลิ่นกาแฟอ่อนๆพร้อมกับคาลาเมล หวานน้อย รสชาติดี อเมริกาโน่(55)หอมกลิ่นกาแฟอ่อนๆ รสกลางๆ ส้มยุสุโซดา(7...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี๊ดี ลูกค้าล้นหลาม
เมนูเด็ด:สตอเบอรี่โซดา, อัญชันมะนาว, ไอศครีมมะพร้าว

บรรยากาศดีมากท่ามกลางทุ่งนาสีเขียว และสีทองเมื่อออกรวง แถมมีภาพวัดถ้ำเสื้อเป็นฉาก ช่างดีจริงๆ ครับ จุดเด่นนอกจากวิวที่ดีแล้ว เครื่องดื่มและอาหารออกเร็วถึงแม้ลูกค้าจะล้นหลาม เครื่องดื่มพวกโซดาดับร้อนเพิ่มความสดชื่นมากๆ ที่สำคัญไม่หวานไป

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เด่นที่วิวสวย​

ร้านอยู่ไม่ไกลวัดถ้ำเสือ​ เป็นร้านดังบริเวณนั้นเลย​ การจัดระเบียบร้านช่วงโควิดดีเลย​ มีจนท.บอกวิธีการเป็นระยะ โซนสั่งเครื่องดื่ม​ ตกแต่งน่ารักเต็มไปด้วยดอกไม้และไฟปลาประดิษฐ์​แขวนที่ไม่ใช่แบบพื้นบ้าน เมนูหลากหลาย​ แต่มิได้ถ่ายรูปเก็บไว้หมด.. แต่โดยรวมรสชาติ​ยังกลางๆ ส่วนตัวน่าจะเด่ดเรื่องวิวที่ถ่ายติดวัด บริเวณ​ร้านกว้างขวางโดยเฉพาะoutdoor หลังจากซื้อเครื่องดื่ม​ สามารถลงไปเบือกที่น...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆ แถวๆท่าม่วง ^^
เมนูเด็ด:โอริโอ้มูส, ชาเขียวปั่น, มอคค่าคอฟฟี่เค้ก, คาปูชิโน่ ปั่น

อาทิตย์นี้ พวกเรามาเยี่ยม อากงอาม่า ที่กาญจน์กัน หลังจากกินมื้อเช้าฝีมืออาม่าจนพุงกาง ก็มองหาของหวานและกาแฟมาตบท้าย เพิ่มความปรีเปรม กด search หาร้านที่อยู่ไม่ไกลโรงงาน มาสะดุดตาที่ร้านนี้เลย 'มีนา ค่าเฟ่ต์' ร้านกาแฟ ชื่อเดียวกันกับลูกสาว เราก็จัดเลยสิครับ รออะไรอยู่ ร้านนี้ บรรยากาศดี มีการตรวจวัดอุณหภูมิ และให้ลงทะเบียน เหมาะสมกับช่วงนี้ที่ covid ระบาด บรรยากาศร้านดีมาก มี prop มีมุม ให้ถ่ายร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Attic (ดิ แอตติค)
Ad ·
The Attic (ดิ แอตติค)
จุดเช็กอินแห่งใหม่กับคาเฟ่ห้องใต้หลังคา บรรยากาศสุดชิคไม่เหมือนใคร
Sydney บ้านโป่ง
Ad ·
Sydneyบ้านโป่ง
เด็ดสุดในย่านบ้านโป่ง! ชิลไปกับดนตรีสด กินอาหารถูกปาก บรรยากาศดีริมน้ำ