- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yong he Soy Milk King

รีวิว Yong he Soy Milk King
13 ก.พ. 2020
ร้านอาหารเช้าสไตล์ไต้หวัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
เป็นร้านที่ขายอาหารเช้าสไตล์ไต้หวัน ที่ขึ้นชื่อ คือ น้ำเต้าหู้เค็ม ซึ่งคือน้ำเต้าหู้จืดๆ มีไชโป๊หั่นชิ้นเล็กๆอยู่ในน้ำเต้าหู้ ให้รสเค็มๆนิดๆ ส่วนปาท่องโก๋ที่ลอยอยู่ด้านบนก็จืดๆ, เสี่ยวหลงเปา แป้งหนาไปนิด แต่ไส้อร่อยเป็นหมูสับ, โรตีผัก ก็คือแป้งโรตีที่ผสมผักไปในแป้ง ส่วนไส้เราเลือกเป็นชีส ก็คือชีสปกติธรรมดาๆ รสชาติรวมๆแล้วจืดๆ, น้ำเต้าแบบไม่เค็ม ก็คือน้ำเต้าหู้หวานๆแบบของบ้านเราดูเพิ่มเติม
21 พ.ย. 2017
ร้านเต้าหู้24ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้แบบเค็ม อร่อยดี
ร้านนี้มีชื่อเรื่องน้ำเต้าหู้อร่อยและที่สำคัญเปิดตลอด 24ชั่วโมง คนเยอะตลอดค่ะ สาขานี้อยู่ที่ MRT Da-an ออก exit 4,5ก็ได้ค่ะ แต่exit4มีบันไดเลื่อน สะดวกกว่า ออกมาแล้ว เดินต่อไปอีกประมาณ300เมตร ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามค่ะ จะเห็นคนเยอะๆ มุงๆอยู่ เมนูไม่ได้มีแต่น้ำเต้าหู้นะคะ มีทั้งเสี่ยวหลงเปา ขนมผักกาด แพนเค้กแบบไต้หวัน ราคาไม่แพงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม