- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านไหนวะ

รีวิว ร้านไหนวะ
18 พ.ย. 2017
ร้านอาหาร นั่งดื่มชิลๆ ใน Asia Peak หนองคาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่างจิ้มแจ่ว
Asia Peak เป็นแหล่งบันเทิงแห่งใหม่ของจังหวัดหนองคาย มีโซนร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์รวมความบันเทิงมากมายมารวมไว้ในที่เดียว สะดวกกับนักท่องราตรีมากครับ จะมีเวทีกลางไว้สำหรับการแสดง ล้อมรอบด้วยอาคารคอนเทนเนอร์สองชั้น ประกอบด้วยร้านอาหาร ร้านเหล้า และสถานบันเทิงต่างๆ ร้านนี้จะอยู่ชั้นสองครับ ถ้าหันหน้าไปทางเวทีการแสดง จะอยู่ด้านขวามือ ขึ้นบันไดไปเลี้ยวขวาก็เจอเลยครับ ทำเลดี สามารถเห็นบรรยากาศได้ทั่วถึ...อ่านต่อ

Hisoviet ไฮโซเวียตข้าวเปียกหน้าเทศบาลต้องลอง! ร้านข้าวเปียกหนองคาย รสชาติต้นตำรับเส้นเอกลักษณ์ทำเองนุ่มเด้ง