รีวิว McDonald's เดอะมอลล์ โคราช

mom.army
Tiny Tan ของเล่นHappy mealชุดใหม่

Mc Donald's The mall korat ทุกวันศุกร์ ของเล่นใหม่ในชุด Happy meal จะวางจำหน่าย ศุกร์นี้ไม่พลาดกับของเล่นใหม่ Happy Meal X Tiny TAN ตุ๊กตาตัวจิ๋วตัวละครแอนิเมชั่นที่ได้คาแรกเตอร์มาBTS วางขายสัปดาห์ละ2แบบ รวม 14แบบ ตามเก็บกันเพลินๆ7สัปดาห์กันเลย สั่งเซต Happy meal เลือกได้ เบอร์เกอร์ หรือนักเกต /แอปเปิ้ลหรือเฟรนฟรายส์/น้ำเลือกนมกล่อง อาหารจัดใส่กล่องเรียบร้อย ของเล่นเบอร์1,2 น่ารักมากๆ สาข...อ่านต่อ

Happy meal เซตใหม่ Turtles& Hello kitty and friends
ร้านฟาสต์ฟู้ด comfort zone

ร้านตั้งอยู่ที่เดอะมอลล์โคราชชั้น G ใกล้ๆ ทางเข้าฝั่งตรงข้ามกับ boots ร้านกว้างมาก มีโต๊ะให้เลือกเพียบ เรามาวันธรรมดาช่วงเที่ยงคืนคนไม่แน่นเลย สั่งเป็นชุดแมคสไปซี่ชิคเก้นเบอร์เกอร์ + add on นักเกต 4 ชิ้น เป็น 198 บาท เบอร์เกอร์ใส่มาในกล่อง ชิ้นใหญ่ดี ไก่ในเบอร์เกอร์ร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน รสชาติเผ็ดนิดๆ กำลังดี แต่คิดว่าถ้าเขาเปลี่ยนจากกล่องเป็นกระดาษห่อเบอร์เกอร์อาจจะกินง่ายกว่า ถนัดกว่าและไม่ค่อย...อ่านต่อ

The Apple
464454k
12 มี.ค. 2021
ข้าวแกงกะหรี่ให้น้ำแกงน้อยไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่ชีสซี่ลาวา, ซามูไรเบอร์เกอร์

ช่วงก่อนมีโปรข้าวแกงกะหรี่ชีสซี่ลาวา+นักเก็ตส์​+โค้ก​ เลยสั่ง​ Line man เดลิเวอรี่​มา 🧭ร้านอยู่ชั้น​ 1 เดอะมอลล์​ โคราช 📝 เมนูที่สั่งไปดังนี้จ้า 🍛 ข้าวแกงกะหรี่ชีสซี่ลาวา+นักเก็ตส์​+โค้ก​ ข้าวแกงกะหรี่รสชาติดีอยู่นะ​ มีชีสเพิ่มมาก็เข้ากันดี​ แต่ให้น้ำแกงมาน้อยไปหน่อย​ ไม่พอดีกะข้าว​ ไก่กรอบก็ดีกินเข้ากันอยู่ 🍔 ซามูไรเบอร์เกอร์​+เฟรนช์ฟราย​ 1 แถม​ 1 เราชอบเบอร์​เกอร์นี้อยู่แล้วก็เลยว่ามั...อ่านต่อ

18 มิ.ย. 2020
สั่งเลย​ 1 ชุด​ แถม​ 1 ชิ้นจ้า
14 มี.ค. 2021
ทุกครั้งโอครั้งนี้ไม่โอค่ะ

พอดีถามน้องว่าซื้อโคนฟรีดิฟคือ น้องบอกว่าก็ซื้อไอศกรีมโคนวนิลา ฟรีดิฟไงพี่ เท่ากับซื้อโดนดิฟจ่าย10บาท ตอนซื้อก็รอนานมาก จะจ่ายซัมซุงเปย์ก็ทำไม่เป็น พอตุ่มดิฟมาเฮ้ยตกใจ บางมาก กินไปร่วงไป แทบไม่ได้ก่น แบบนี้ไม่เรียกว่าฟรีแล้วค่ะ ถ้าจะแถมจะขี้เหนียวทำไมไมประทับใจเลยขนาดเป็นลูกค้าประจำดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2020
เบอร์เกอร์ต้องที่นี่
Ployly
15 ม.ค. 2020
เฟรนฟรายส์ด์อร่อย
เมนูเด็ด: เฟรนช์ฟราย

เป็นร้านอาหารฟาดฟู้ดที่ติดหูคนไทยมายาวนาน ชุดแฮปปี้มีลจะมีของออกมาให้สะสมกันอยู่เรื่อยๆ ถูกใจเด็กๆ นักแล รสชาติอาหารค่อนข้างถูกปาก ยิ่งเฟรนฟรายส์นะ ชอบมากๆ แต่อยากให้คุมปริมาณเกลือที่โรยจังเลย เพราะบางทีก็เค็มมากไป อยากให้มีการคำนวนสัดส่วนที่เหมาะสม เพราะพวกอาหารฟาสฟู้ดเนี่ย เรื่องรสชาติความเค็มของอาหารก็เยอะอยู่ อยากให้ใส่ใจขึ้นอีกนิดดูเพิ่มเติม

สั่งกลับบ้านค่ะ แต่เราเอาปิ่นโตไปใส่เอง
ภก.เติ้ล เติ้ล
17 ก.พ. 2020
อิ่มอร่อย.. กับ McDonald's
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซามูไรเบอร์เกอร์, เฟรนช์ฟราย

'McDonald'​s' สาขา The mall โคราช อีกครั้ง.. เมื่อไหร่ที่หิวๆ ต้องการอาหารจานด่วน วิ่งไปเลยจ้าที่ McDonald's สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 The mall โคราช ด้านหน้าห้าง ตรงข้ามกับ Boots วันนี้เราสั่งกลับบ้านเป็น ชุดซามูไรเบอร์เกอร์หมู | 150 บาท : จะประกอบไปด้วย เบอร์เกอร์หมู เฟรนช์ฟราย และน้ำอัดลม 1 แก้ว ชอบที่สุดก็คือเฟรนช์ฟราย อิอิ 👓ดูเพิ่มเติม

27 ม.ค. 2020
Fast Food สุดจัดดด..