3.9

รีวิว Pizza Hut เดอะมอลล์นครราชสีมา

Watin
12 ธ.ค. 2020
อร่อยทุกเมนู​ สั่งได้เลย​ ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ นิวออร์ลีนส์ 6 ชิ้น (ต้นตำหรับ), สลัดผักเบคอน, ชี๊ตสติ็ก

อร่อยจริงครับ​ pizza hut สาขาเดอะมอลล์​ นครราชสีมา​ อร่อยกว่าคู่แข่งแบบไม่เห็นฝุ่น​ ยุคนี้จะมีการจัดเซ็ตตามชุดราคามาให้เลือกเลย​ สะดวกมาก​ ตามงบเลย​ บริการดี สถานที่สวยงาม​ ลูกค้าก็ทะยอยกันเข้าร้านสม่ำเสมอ​ ใช้บริการได้ครับไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Ployly
25 ม.ค. 2020
รสชาติเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน เพิ่มเติมโปรฯ เยอะขึ้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza Supersupream

มันก็มีอยู่ช่วงนึงที่เราไม่ค่อยกินพิซซ่าฮัทไปเลย เพราะราคานี่แหละ หลังๆ มาก็มีการปรับการตลาดที่ดีขึ้น มีโปรฯ เยอะขึ้น แล้วก็มีมาแบบตลอดๆ ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้นด้วย แต่วันนี้เราสั่งผ่าน Grab ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นถึงกดยกเลิกรายการเรา แต่สั่งใหม่อีกรอบสั่งได้ สั่งผ่าน Grab ก็จะมีโปรฯ ของ Grab ไปอีก อร่อยคุ้ม แต่จริงๆ ก็คิดถึงสลัดบาร์ของพิซซ่าฮัทนะดูเพิ่มเติม

ใน Set Box ชั้นแรกประกอบไปด้วย สปาเก็ตตี้ผัดฉ่าไส้กรอกไก่ กับขนมปังกระเทียมมีชีสซี่ป๊อป 8 ชิ้น มีไก่นิวออร์ลีนส์ 4 ชิ้นวันนี้เราสั่งแบบแป้งบบางกรอบ อร่อยดีนะ แป้งไม่เยอะไป
mom.army
2 มิ.ย. 2019
11วัน11หน้า50%pizza hut
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Super Supreme

Pizza hut ดองรีวิวไว้นานหมดโปรไปแล้วแต่เดี๋ยวคงมีโปรแบบนี้มาเรื่อยๆ โปรโมชั่นดีๆ11วัน11หน้าลด50% โทรสั่งได้แวะรับกลับไปทานได้เลย สาขาประจำของเราเดอะมอลล์โคราช สะดวกมากๆ ลองพิซซ่าหน้าใหม่ - Hut B gon lover : 50%=149 ถาดกลางแป้งหนานุ่ม ถาดนี้เป็นฮอคไกโดซูเปอร์ชีส พิซซ่าหน้าชีสรสออกหวานคล้ายมายองเนส หมูและไก่ - super supreme 50%=169 ถาดอร่อยหน้าเต็มๆ หมดโปรความอร่อยไปแล้วสิ้นเดือนพ.ค.รอติดต...อ่านต่อ

Hut B Gon loversuper supreme
5 ก.ค. 2018
60ปี Pizza hut 60%
8 ส.ค. 2019
วันนี้ต้องให้ห้าดาวววว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pizza หน้าต้มยำ

พิซซ่าขอบกุ้ง399แต่เพิ่ม100ได้ปีกไก่นิวออลีน ไก่ป๊อกอีก รวมถึงสปาร์เกตตี้ผัดขี้เมาคุ้มแสนคุ้ม เพิ่ม69ได้เป๊บซี่รีฟิล อิ่มเลยกินได้4-5คนสบายๆ พิซซ่าขอบกุ้งชีส แป้งหนานุ่มเครื่องแน่นๆอร่อยมาก ปีกไก่ก็อร่อย แต่ไก่ป๊อกไม่อร่อยเลยไม่มีรสชาติ แต่สปาร์เกตตี้อร่อยมากเครื่องเยอะ จานใหญ่ อยากให้มาลองกันดูเพิ่มเติม

itsmemaew
17 ส.ค. 2017
มาตามโปร ถาดที่สอง 99 บาท

มีภารกิจไปรับหลานที่โรงเรียน เลยพาหลานมากินข้าวเย็นด้วยกัน แอบส่องที่ห้างตั้งแต่ช่วงบ่ายแล้ว เห็นโปรร้านนี้ดูน่าจะคุ้ม แฟนเลยชวนมากิน มาถึง สั่งพิซซ่ากันเลย แบบโปรนี้จะเลือกหน้าได้ถาดละหนึ่งหน้า (พนักงานแจ้งมา) เราเลือก มิกซ์เลิฟเวอร์ แบบแป้งบาง 199 บาท แฟนเลือก ไส้กรอกเลิฟเวอร์แบบแป้งหน้า (โปรโมชั่น) 99 บาท หลานสั่งชีสบอลเพิ่ม 59 บาท ชีสบอลยกมาเสิร์ฟก่อน อันนี้อร่อยดี เหมาะสมกับราคา เรากินไ...อ่านต่อ