รีวิว ร้านลุงดาบศาลายา ศาลายา

น้องถั่วพากิน
30 ม.ค. 2018
สเต๊กก็ดี ตามสั่งก็เด็ด ดีคุ้มเกินราคาไปอีก !
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาย่าง, ซุปเปอร์สเต็กลุงดาบ, สเต็กไก่ย่างบาร์บีคิว, ข้าวไก่ย่างน้ำตก, ข้าวพริกไทยดำปลากรอบ

ลุงดาบ⚔️ ร้านสเต๊กที่ขายอาหารตามสั่งด้วย เป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักศึกษาโดยเฉพาะเด็กหอนอกจะชอบมากินกันเพราะใกล้ ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ ราคาไม่แพงแต่คุณภาพดีงาม ร้านนี้เพื่อนติดใจมากบอกว่าเราต้องมากิน พอได้มาก็ไม่ผิดหวังค่ะ ของเค้าดีจริง วันนี้กะมาทานสเต๊กแต่เขาบอกวันนี้ไม่มีสเต๊กพอดี เลยสั่งเป็นอาหารตามสั่ง ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลายพอสมควร ทั้งหมู ไก่ ปลา เอาไปทำเมนูต่างๆ ชอบข้าวสวยที่นี่มาก นุ่มๆอุ...อ่านต่อ

Mintira Khankaew
141954.2k
21 พ.ย. 2017
สเต็กลุงดาบตำรวจไทย อร่อยถูกปาก ราคาถูกใจวัยรุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ย่างบาร์บีคิว, สลัดไก่กรอบ, สเต็กปลาย่าง, ซุปเปอร์สเต็กลุงดาบ, สเต็กไก่ย่างบาร์บีคิว

ร้านลุงดาบเป็นร้านที่ขายสเต็กเป็นหลัก และมีอาหารตามสั่งด้วย อยู่ที่ตรงข้าม เยื้องๆหอ The Enter เมนูของร้านก็มีทั้งหมู ไก่ ปลา ไส้กรอก สลัด นักเก็ต เฟรนฟรายด์ และอื่นๆ มีแบบเซ็ตใหญ่ด้วย สามารถสั่งได้เลย ที่นี่ทำอาหารแบยปราณีตมากๆ มีเช็ดทำความสะอาดขอบจานด้วย ชอบความพิถีพิถัน รสชาติก็อร่อย เทียบกับราคาที่เริ่มต้นแค่ 49.- ไม่แพงเลย คุ้มมากๆ การบริการดี ร้านโปร่งสบายดูเพิ่มเติม

piya yui
3 ก.พ. 2022
อร่อยทุกเมนู มั้งสเต๊กทั้งอาหารอีสาน ราคาไม่แพง
ลุงดาบตำแซ่บ