3.7

รีวิว KFC โลตัส ขอนแก่น

Kumaa
13 เม.ย. 2015
ชุดสุดคุ้ม 299 บาท

เราได้แวะมาที่ lotus ขอนแก่นเพื่อหาอะไรกินหลังจากที่เดินทางมาอย่างเหน็ดเหนื่อยครับ lotus ขอนแก่นนั้นตั้งอยู่ฝั่งวิ่งเข้ากรุงเทพครับ โดยร้าน KFC นั้นตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้างครับอยู่มุมขวามอร้านค่อนข้าวใหญ่เลยที่เดียวมีคนเยอะมาก ที่เราสั่งมากินวันนี้เป็นชุด 299 ครับ ได้ไก่ทอด 6 ชิ้น วิงแซบ 3 ชิ้น นักเกตไก่อีก แป๊ปซี่อีก 2 แก้ว เฟร้นฟาย ชุดนี้คุ้มมาก กิน 4 คนยังเหลือครับ อิ่มมากด้วย รสชาติก็ตามมต...อ่านต่อ

junely
3 มี.ค. 2015
อร่อยทุกสาขา

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿