- รวมรีวิว ร้านอาหาร Milch สนามบินดอนเมือง

รีวิว Milch สนามบินดอนเมือง
Cheese cup สุดอร่อย
บินมาลงดอนเมือง แวะร้านนี้ก่อนออกประตูไปรอรถ ร้านมีที่นั่ง ค่อนข้างเยอะ คนน้อยด้วย แต่เราไม่ได้นั่ง ซื้อ Take awau กลับบ้าน เมนูที่ได้ลองคือ Cheese cup ถ้วยไม่ใหญ่ กำลังพอดีกิน ตัวเค้กเนื้อเนียน รสชาติชีสแบบมาเต็มๆ ครีมมี่มาก ไม่หวานเกิน อร่อย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
เปลี่ยนพิกัดมาอยู่นอก gate แล้ว
ร้านย้ายออกจากโซนหลังสแกนกระเป๋าเข้า gate ของสนามบินดอนเมือง ออกมาโซนชั้นหนึ่ง แถวๆ ประตูทางออก 11 และทางเดินไปที่จอดรถ ติดๆ กับร้าน black canyon ที่ไม่ใช่ผู้โดยสารก็ทานได้ เมนูโปรด คือ Signature Blended เป็นเมนูกาแฟปั่นแบบ milk shake ละมุนมาก ครั้งนี้ เพิ่ม ซูเฟล่ ชีสเค้ก ก้อนเล็ก แต่ชีสอย่างแน่น แนะนำค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม
อย่างแรกที่เจอหลังตรวจเป๋า
ตรวจกระเป๋าเสร็จเงยหน้ามาเจอร้านนี้พอดี เลยแวะกินของเข้าไปรอหน้า gate ที่นี่เค้ามีเตาอบในสาขาเลยนะ อบทีเดียวหลายถ้วยเลย มีอยากลองหลายอย่างเลยแต่ยังไม่หิวมากเลยซื้อแค่ของที่ดังที่สุด Cheese Cup มีเป็น 3 layer เนื้อชีส เนื้อเค้ก และครัมเบิล ที่ชอบที่สุดก็ตรงชั้นชีสนี่แหละ ละมุนมาก สาขานี้มีที่ให้นั่งกินด้วยนะ ไม่ใหญ่มาก แต่ก็นั่งชมเครื่องบินได้เพลินๆ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
Kasekuchen ถ้วยจิ๋ว
ระหว่างรอขึ้นเครื่องมาแวะหาขนมค่ะ อันนี้เป็นแบบออริจิรัลของร้านเลย ถ้วยละ80บาท ขนาดไม่ใหญ่ ตักสองสามคำหมด ตัวชีสรสชาติดี ตรงกลางเป็นsponge cake ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ และล่างสุดเป็น crumble รวมๆเฉยๆค่ะ แต่ที่นั่งโอเคเลย พนักงานบริการดีมากดูเพิ่มเติม
ชีสคือดี มีโปรโมชั่น ซื้อเป็นของฝากได้เลย
มาถึงสนามบินระหว่างรอเวลา เหลือบไปเห็น ชีสเค้กน่าตาดี กะซื้อมาชิมๆ แต่ดูไปดูมา แพคเกจสวยดี ดังนั้นซื้อฝากเลยดีกว่า เค้ามีหลายเซ็ทให้เลือก เค๊กนี้วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น แต่เป็นแบรนด์ขื่อเยอรมันนะ รวมๆคือดีดูเพิ่มเติม
ชีสเต็มปากเต็มคำ
ก่อนจะขึ้นเครื่องพอ ตรวจกระเป๋าเสร็จ ก็จะเห็นร้านนี้คอยต้อนรับอยู่ ร้าน Milch สนามบินดอนเมือง พิกัดร้าน พอเราผ่านตรงสแกนกระเป๋า ก็เจอร้านนี้เลยค่ะ ที่ร้านมีทั้งซื้อกลับไปเขาแพคให้อย่างดีเลย หรือ จะนั่งกินที่ร้านก็ได้ เราซื้อไปทั้งซื้อฝาก แล้วก็กินที่นั่นเลยด้วยค่ะ สั่งเป็นแบบ Original กินแบบอุ่นร้อนก็อร่อยดีค่ะ มันชีสมากดีจัง แล้วชอบที่มันกรุบกรอบด้วย ส่วนชิ้นใหญ่ซื้อไปฝากเขาแต่พอนั่งๆ ไ...อ่านต่อ