- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC เซ็นทรัลขอนแก่น

รีวิว KFC เซ็นทรัลขอนแก่น
กินก่อนดูหนัง
เห็นเคเอฟซีโฆษณาเมนูใหม่ เลยมาลองชิมซะหน่อย ฆ่าเวลารอหนังฉายพลางๆ ร้านอยู่เซนทรัลพลาซ่าชั้น4 แถวๆลิฟทแก้ว เมนูใหม่นี้ชื่ออะไรจำไม่ได้ รู้แค่ว่าเป็นสปาเกตตี้ ซอสมะเขือเทศรสเปรี้ยวๆนำ แล้วแปะหน้าด้วยไก่ป๊อป รสชาติยังไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ น่าจะลดเปรี้ยวลงน่าจะโอเคดูเพิ่มเติม
มาลองซอสคอร์นชีสกับบีบีคิว
ติดตามจากโฆษณาว่ามีซอสตัวใหม่ออกมาให้ลิ้มลอง ครั้งนี้เลยต้องแวะมาจัดครับ กับซอสคอร์นชีสและบีบีคิวในซองสไตล์ดูโอ บีบแพคคู่ มีแบบขายแยกชุดละ 25 บาท ด้วย ผมสั่งมาแบบเป็นเซ็ต ไก่ป๊อบ ซอสเสิร์ฟมาพร้อมกันแต่ต้องจัดการบีบเองนะ โดยส่วนตัวคิดว่ารสชาติมันเลี่ยนๆ ไม่เหมาะกับไก่ทอดสักเท่าไร แถมสาขานี้เปิดรับออร์เดอร์ แค่ล็อคเดียว รอกันนานพอควร เอาเป็นว่าแปะไว้ 3 ดาว ทานได้ตามมาตรฐานเคเอฟซีครับดูเพิ่มเติม
Test น้ำ kfc
KFC ทำคาเฟ่ขายน้ำในราคาที่ถูกโดยส่วนตัวคิดว่ารสชาติใช้ได้เลยเมื่อเทียบกับราคาสามารถกินแทนคาเฟ่ดีดีทั่วไปได้เลยและสะดวกหลังจากกินอาหารเสร็จก็สามารถซื้อน้ำต่อได้เลยจบในทีเดียวถือว่าเป็นไอเดียที่ดีมากๆเลยดูเพิ่มเติม
เคเอฟซี่เซน
ชุดที่เราสั่ง ราคา 199 บาท คุ้มเลยกิน 2 คนอิ่มมาก ไก่เน้นๆ มีนัดเก็ตด้วยอร่อยค่ะ แล้วก็มีไก่ 5 ชิ้น ไก่ป๊อปด้วย ส่วนเฟ้นฟรายเราสั่งเพิ่มเองนะ มีบัตร 1 แถม 1 พอดี 555555 ร้านใหญ่แต่ไม่สะอาดเท่าไหร่ มีน้ำเปล่าฟรี เลยคุ้มดูเพิ่มเติม
ลองเมนูใหม่
พิกัดร้าน : ชั้น 4 เซนทรัลพลาซ่าขอนแก่น ฝั่งหน้าหน้าลิฟต์แก้ว เกริ่นนำ : วันนี้มาลองเมนูใหม่ล่าสุดคือชิลลี่ชีส @ราคา THB เมนู: @129 THB ชุดพิเศษชิลลีชีส ในชุดประกอบด้วย - ไก่กรอบชิลลี ชีส 2 ชิ้น - ไก่กรอบฮอตแอนด์สไปซี่ 1 ชิ้น - ชิลลีชิสเฟรนซ์ฟรายส์ พร้อมเป๊ปซี่ขนาดปกติ ปากใครก็ปากใคร ชอบกินก็กินเคนะ👌🏿 : ส่วนตัวคิดว่าเค็มไปหน่อย ไม่ค่อยชีส แต่เผ็ดกำลังดี รสชาติอาหาร : 10 / 6.5 ...อ่านต่อ
อิ่มท้อง สบายกาย
ใครๆก็นึกถึงง เป็นของกินที่กินง่ายหาง่ายถ้าคิดไม่ออกก็จบที่นี่ไก่ทอด แสนอร่อยกรอบนอกนุ่มในน้ำจิ้มซอสมะเขือเทศรสชาติหวานไม่เหมือนใครกินคู่กับเฟีนฟรายได้อร่อยดีราคาไม่แพงสบายกระเป๋าแต่กินเยอะระวังอ้วนนะดูเพิ่มเติม