สปาเก็ตตี้ผัดมันกุ้งฮอกไกโด

5

รีวิวที่แนะนำ สปาเก็ตตี้ผัดมันกุ้งฮอกไกโด

photo
Pipatpong Promchan
1202.9k37.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 3,997
Quality Review
ร้านสุดหรูที่เขาใหญ่ครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าแซลมอนรมควัน, ขนมปังกระเทียม, สปาเก็ตตี้ผัดมันกุ้งฮอกไกโด

ครับตรงดิ่งเข้ามาจากถนนมิตรภาพมาเขาใหญ่ เข้ามาลึกพอสมควรจะเจอร้านสุดหรู เป็นร้านอาหารอิตาเลียนลูกค้าเยอะเพราะบรรยากาศดี ราคาก็เอาเรื่องอยู่ แต่ถือเป็นค่าบรรยากาศ ค่าอาหาร ค่าการตกแต่ง ค่าการบริการ ถือว่าคุ้มค่าครับ ร้านมีมาตรการป้องกันโควิดอย่างดี ตรวจวัดอุณหภูมิ มีเจลแอลกอฮอล์ สบายใจได้เลยครับ อาหารอร่อยครับ สปาเกตตี้มาในซอสหอมๆที่เข้มข้นมาก พิซซ่าแป้งบางกรอบ เน้นหน้า หอมอร่อยครับดูเพิ่มเติม

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.9k45.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 615
Quality Review
ร้านอาหารแนสตะวันตก ตกแต่ร้าน ได้สวยแปลกแหวกแนว ตั้งอยู่หน้าสวนน้ำ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดมันกุ้งฮอกไกโด, สลัด, สเต็กเนื้อขาหลัง 3 แบบ

คืนนี้ตั้งใจมานอนบ้านเพื่อนที่ปากช่อง ก่อนเข้าบ้าน เพื่อนนัดมากินอาหารที่ร้านนี้ ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าสวนน้ำก่อนถึงเขาใหญ่ ที่จอดรถกว้างขวาง ร้านตกแต่งใหญ่โตสวยงาม เป็นร้านอาหารแนวตะวันตก มาถึงร้าน เจ้าหน้าที่แจ้งว่าโต๊ะ หน้าเวทีปีเต็ม ต้องขึ้นไปชั้น 2 ได้พากันขึ้นไป ปรากฏว่า โชคดีจริงๆ ได้นั่งบรรยากาศเห็นดนตรีระดับเดียวกัน เพราะว่า วงดนตรี เล่นอยู่ เวทีชั้น 2 ดนตรีไพเราะ วันเสาร์วันหยุดเป็นวงใหญ...อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 293
Quality Review
ร้านตกแต่งสวย มีเบียร์และไวน์ให้เลือกเยอะ แต่เมนูอาหารไม่ค่อยหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดมันกุ้งฮอกไกโด

ร้านอาหารหาไม่ยาก อยู่ตรงถนนธนะรัชต์ ร้านตกแต่งสวย มีเมนูเครื่องดื่ม เบียร์และไวน์เยอะ แต่เมนูอาหารกลับน้อยมาก ถ้าเทียบกับร้านอาหาร สไตล์เดียวกันที่เขาใหญ่ รสชาติอาหารโอเค แนะนำสปาเก็ตตี้ฮอกไกโด รสชาติเยี่ยม แต่มักกะโรนีชีสเลี่ยรไปนิด ราคาอาหารสูงดูเพิ่มเติม

photo
CatCASTer
11154
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,651
Quality Review
เป็นร้านสเต๊กที่ประทับใจในของหวาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดมันกุ้งฮอกไกโด, กรานิต้าลิ้นจี่, Milk Chocolate Lemongrass, Shepherd Pie Angus Beef

ไปร้านนี้เพราะตั้งใจอยากจะไปชิมสเต๊ก แต่สรุปวันที่ไปส่วนที่ตั้งใจจะไปลองดันหมด เลยสั่งเป็น - Angus Sirloin Steak[880] มาแทน เนื้อนุ่มดีแต่ส่วยตัวไม่ได้รู้สึกประทับใจรสชาติของสเต๊กเท่าไหร่ ไม่รู้สึกคุ้มราคา ถัดมาเห็นเขาว่า Pizza ร้านนี้ก็อร่อยนะ สั่งมาเป็น - Pizza Smoke Bacon Carbonara[420] มาลอง ก็ถือว่าเป็นสไตล์แป้งพิซซ่าแบบต้นตำรับที่มาดัดแปลงเรื่องหน้า ให้กลางๆอีก ไม่ดีไม่แย่ ที่เหลือคือ เ...อ่านต่อ

photo
PooJa Phattarawadee
1834
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 544
Quality Review
Prime 19 ร้านอาหารบนเขาใหญ่
เมนูเด็ด: พิซซ่าแซลมอนรมควัน, Picanha steaķ, สปาเก็ตตี้ผัดมันกุ้งฮอกไกโด

ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนบนเขาใหญ่ ... ครั้งนี้มาสั่งpizza smoke salmon แป้งบางกรอบ โปะด้วยแซลมอนรมควัน รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยค่ะ จานที่สอง Picanha Steak ความสุขกำลังดี แต่บางส่วนเหนียวไปนิด จานที่สามสปาเก็ตตี้ผัดมันกุ้งฮอกไกโด จานนี้รสชาติจัดจ้าน ตัดเลี่ยนได้ดี กุ้งตัวใหญ่ เนื้อแน่น ที่ร้านจะเสิร์ฟWelcome Garlic Bread ให้แต่ละโต๊ะ มีดนตรีสดเพราะๆเหมาะกับบรรยากาศร้าน ทำให้การทานอาหารมื้อนี้...อ่านต่อ

pizza smoke salmonpicanha steak