รีวิว Carina bakery&cafe - เวียง

TbackpackP
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
Cafe มินิมอล เส้นถนนสนามบินแม่ฟ้าหลวง 🛫
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Honey Toast, ชิโอะปัง

🚗มาแวะ Cafe ชิวๆ เส้นถนน Bypass สนามบิน ที่จอดรถเยอะ ร้านเป็นแนว Cozy กระจกรอบร้านเลย ดูสว่างและน่านั่งเลยครับ สำหรับนอกจากขนม กาแฟ ชา แล้ว ก็ยังมีมื้อหลัก ขายอีกด้วย (แต่เราอิ่มกันมาละ เลยได้แค่ของทานเล่น) เมนูที่สั่งนะครับ 🌭ไส้กรอกแดงทอด - ไส้กรอกสมัยเด็ก ทอดมาอมน้ำมันไปนิด แต่โดยรวมก็ยังอร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้มไก่ 🍞Honey Toast - ขนมหวานยอดฮิต ที่นี่ ทำออกมาได้ดีเลย น้ำผึ้งกำลังหวานลงตัว เ...อ่านต่อ

Arisayui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่มินิมอล อยู่บายพาสวงแหวน เชียงราย

Carina bakery คาเฟ่สไตล์มินิมอล ตกแต่งสไตล์มูจิ ใช้สีโทนอบอุ่น ร้านเปิดแอร์เย็น มีโต๊ะนั่งบริการเยอะ มีปลั๊กเกือบทุกโต๊ะ สามารถมานั่งทำงานได้ มีที่จอดรถหน้าร้าน มีเบเกอรี่ให้เลือกเยอะ และมีอาหารคาวสไตล์คาเฟ่ ราคาสูงนิด แต่รสชาติดี มีเมนูให้เลือกเยอะ เมนูโชกุปังหรือขนมปังเกลืออร่อยนุ่มหนึบหอมเนย และฮันนีโทสต์รสชาติดีเช่นกัน ใครมาเชียงราย มาลองท่านกันได้เลยดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0