3.4

รีวิว พิซซ่ามิลาโน่

Count von falkenstein
19377916
14 พ.ย. 2024
รสชาติไท๊ยไทย แถมคาโบนาร่าหว๊านเจี๊ยบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาการิต้า

ร้านนี้เป็นร้านพิซซ่าในร้อยเอ็ดที่มีคนรู้จักแนะนำผมให้มาลองดู ผมจึงสั่งพิซซ่าซึ่งแป้งอร่อยดีนะแต่ชีสกับหน้ารสชาติไทยมากๆ แต่สิ่งที่แย่จริงคือสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าที่ทั้งหวาน ทั้งใข้ครีมสด ทั้งไม่มีกลิ่นรมควัน คือเอาครีมกับไข่มาผัดกับเส้น สรุป ไม่แนะนำเลย #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

หว๊านหวาน
สฤษฏ์พนธ์ วิชิตวงศ์
15 ธ.ค. 2023
ร้านนี้เป็นร้านที่เราอ่านตามรีวิวมา และก็มาถึงที่ร้านสัางตามเมนูแนะนำ พิทซ่า ปลากะพงลวกจิ้ม สปาเก็ตตี้ขี้เมา และอีกหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ขี้เมา, พิซซ่าฮาวาเอี้ยน, ปลากะพงลวกจิ้ม

มาถึงที่ร้อยเอ็ดขอแนะนำร้านนี้เพราะร้านกว้างขวาฃ มีมี่จอดรถสบาย อาหารมีให้เลือกหลากหลาย เป็นอีกที่ที่ต้องมาซ้ำสปาเกตตี้ขี้เมารสชาติกำลังดีทานง่าย กุ้งเด้งดี ปลาหมึกชิ้นใหญ่ พิซซ่าฮาวาเอี้ยนแป้งบางกริบถาดใหญ่ชีสมาแน่นมากๆ อร่อยแบบไม่ต้องใส่ซอสเพิ่ม ปลากะพงลวกจิ้มเนื้อปลาสดเข้ากีบน้ำจิ้มเป็นเมนูทีาชอบมากๆดูเพิ่มเติม

Ken Ji
3 มี.ค. 2019
พิซซ่าอร่อยล้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวาเอี้ยน

พิซซ่า 🍕 อร่อยมาก แป้งบางกรอบ สไตล์อิตาลี สามารถสั่งแบ่งครึ่งได้ แนะนำสั่งก่อนเลย เพราะใช้เวลาปรุงนานพอสมควร ที่สั่งหน้าชีสและหน้าฮาวายเอี้ยน อร่อยอยู่ลงตัวมาก สลัดพอได้ หมูทอหมูสามชั้นทอดน้ำปลาก็นัวนัวดี มันจัดเต็ม แวะมาทานกับเพื่อนฝูงได้ดีครับดูเพิ่มเติม

ฮาฟได้ หน้าชีสอร่อยจ้า
bfeung
5 พ.ย. 2017
สปาเก็ตตี้อร่อย

ร้านนี้ทำสปาเก็ตตี้อร่อยค่ะ แต่มันจะเหนียวๆฝืดคอหน่อยไม่ลื่นเท่าไหร่ แต่ก็ชอบนะดูเข้มข้นดี 5555555 ส่วนพิซซ่ามีให้เลือกเยอะค่ะ เราว่าก็เฉยๆไม่ได้อู้หู้วเท่าไหร่ ยำก็ออกมาจานใหญ่ค่ะพอกินได้ บริการดีร้านใหญ่มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Tim-kim Miko
817194372
20 ก.ย. 2014
อาหารยุโรป

ร้านพิซซ่า มิลาโน่ ตั้งอยู่ข้างร้านนำโชคเนื้อย่างเกาหลี พิซซ่ามิลาโน่ขายอาหารสไตล์ยุโรป เช่น พิซซ่า สปาเกตตี้ ลาซานญ่า และอื่นๆอีกมากมาย วัตถุดิบที่นำมาใช้นั้นมีแต่ไซด์ใหญ่ๆทั้งนั้นเลย เช่น สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล เขาก็เอาหอยแมลงภู่นิวซีแลนซ์มาใช้ กัดได้เต็มปากเต็มคำ พูดไปน้ำลายก็ไหล 555 ร้านนี้ยังมีที่นั่งในห้องแอร์บริการอีกด้วย ร้านแลดูสะอาดสะอ้าน ใครที่มีเพื่อนชาวต่างชาติไม่รู้จะพาไปที่ไหน ลองพ...อ่านต่อ

4 ส.ค. 2014
pizza อิตาลี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

pizza อิตาลี่. อร่อยแบบไม่เลี่ยน. มีหลายหลายเมนู. มาเลือกกินได้. อร่ิยทุกอย่างจริงๆ. มีทั้งห้องแอร์. ห้องธรรมดา. เค้าบอกเจ้าของเป็นคนอิตาลี่แท้ๆเลยนะ. เห็นฝรังมากินเยอะอยู่. พนักงานบริการดีมาก. แนะนำเลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม