3.6

รีวิว พิซเซอเรียซานโตรีนี

บัดดี้ & The Gangs
18 มี.ค. 2017
รสชาติอิตาเลี่ยนโดยเชฟอิตาเลี่ยน

มาทานที่นี่ครั้งที่สอง เลยขออนุญาตเพิ่มร้านหน่อยนะคะ หาไม่เจอ แผนที่ป้าอธิบายไม่ถูก แต่กดดูได้ตามนี้เป๊ะๆค่ะ ชอบร้านนี้เพราะเชฟอิตาเลี่ยนตั้งใจทำทุกเมนู หนมปังก็ทำเอง รสชาติไม่หวานนะจ๊ะแต่ว่าริชและสดใหม่ ปริมาณท่วมท้นคุ้มราคา ส่วนมากก็เห็นคนต่างชาตินิยมมาทาน ห้ามพลาดพิซซ่านะคะ ซอสอร่อย ชีสดีค่ะ แป้งบางนุ่ม ส่วนพาสต้ารสชาติเข้มข้นดี ทั้งโบโลเนส(ซอสหมูผสมเนื้อ) และมีทบอลใหญ่นุ่มรสชาติดี ให้เยอะจุ...อ่านต่อ

ลิ้นซ่า
5 ก.ค. 2017
วันนี้พี่มาแก้มือ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA

กลับมาแก้มืออีกรอบที่ "Francesca Pizzeria"หลังจากคราวที่แล้วไม่ประทับใจในการบริการเท่าไหร่ แต่ถึงกระนั้นยังต้องยอมรับว่ารสชาติพิซซ่าและพาสต้าของร้านนี้จัดว่าดีงามครับ ส่วนเมนูอื่นๆก็วัดดวงเอาว่าสั่งมาแล้วจะถูกปากหรือไม่ แต่ส่วนตัวผมจากที่เคยลองๆมาแนะนำว่าเน้นกินเฉพาะพิซซ่าและพาสต้าดีกว่า ลูกค้าร้านนี้ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติสัก70%ครับ เนื่องจากเชฟเจ้าของร้านเป็นชาวอิตาเลียนดูเพิ่มเติม

18 มิ.ย. 2017
ทำดีมา10ที..แต่รอบล่าสุดนี้เสียอารมณ์นิดโหน่ยย
Job Narinnate (Job Job)
11 มิ.ย. 2015
ร้านเล็กๆเเถวหางดง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้

เป็นร้านเล็กๆ ถ้าขับมุ่งหน้าไปทางหางดง ไปทางเส้นคันคลองชลประทาน ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ร้านจะเป็นเมนูอาหารอิตาเลียน เช่น พิซซ่า สเต็ก สปาเก็ตตี้ สลัด โดยรวมถือว่ารสชาติปานกลาง ร้านตกเเต่งง่ายๆ เเต่ก็ดูอบอุ่นดูเพิ่มเติม

8 พ.ค. 2014
ร้านเล็กๆแต่อบอุ่น น่ารัก

บอกตรงๆว่า ร้านอาหารเล็กๆแต่อบอุ่น มีเพียง 7 โต๊ะ อาหารหน้าตาธรรมดา เต็มไปด้วยความตั้งใจของเชฟ แต่อย่าคาดหวังอะไรมาก เพราะรสชาติอาหารก็พอดีกับราคาค่ะ ราคาประมาณ 180 - 200 และ350 สำหรับsteak แนะนำให้นำไวน์ไปเองค่ะดูเพิ่มเติม

Gunny
16 ธ.ค. 2022
ร้านอาหารอิตาเลียน ราคาเบา รสชาติใช้ได้ มาเชียงใหม่อยากกินพิซซ่า homemade แนะนำร้านนี้คะ
Kanyarat Muangphrom
15 ม.ค. 2019
พิซซ่าอร่อย แบบอิตาเลียนแท้ ไปต้องไปไกลถึงอิตาลี
10 ม.ค. 2019
พิซซ่าอร่อย อิตาเลียนแท้

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด