- รวมรีวิว ร้านอาหาร Nitro Labs

รีวิว Nitro Labs
Lemon Tea เข้มข้นมาก😋
📍 Nitro Labs งาน Food Fest ติดใจรสชาติร้านนี้ค่า วันนี้มาซื้ออีกรอบ รอบนี้เราสั่งเป็น #Lemontea size L 70.- รสชาติเข้มข้นมากๆ ทานแล้วตื่นเลย เปรี้ยวหวานลงตัว มีให้เลือก size S กับ L น้า #จีนพากิน😋 #ชามะนาวดูเพิ่มเติม
Lemon Tea รสชาติดี
มาเจอร้านนี้ในงาน sustainability expo 2022 @ ศูนย์สิริกิติ์ ร้านจะเป็นแนว food truck มีเครื่องดื่มหลายอย่าง สามารถลองชิมก่อนได้ มาจบที่ Lemon Tea ผสมกับ Jasmine Green Tea เป็นส่วนผสมที่ลงตัว ไม่หวานและขมเกินไป ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟหอมละมุนcold brew ฟินๆ
กาแฟ Cold brew เครื่องดื่มของ Nitro Labs มีให้เลือกหลายเมนู เราเลือกเป็นกาแฟค่ะ กาแฟไทย signature จะมีความหอม นุ่มละมุนไม่ Dark มาก และกดไซรัปเพิ่มไป 2 ปั๊ม ซึ่งทำมาจากน้ำตาลโตนด เพิ่มความนัวเข้าไปอีก ในราคา 70 บาท สำหรับเราคุ้มค่าราคาค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บนรถtruck สามารถหาทานได้ในเมือง
Nito Lab... Iced Cocoa อร่อย เข้มข้นมากๆ ไม่หวาน แต่คนชอบหวานๆอาจจะไม่ชอบแต่สำหรับกวางชอบทานแบบไม่ใส่น้ำตาลอยู่แล้ว เห็นมาจอดอยู่หลายวันเลยต้องลองซักหน่อย มาเป็นรถtruckเลย จริงๆมีทั้งชาและกาแฟด้วย แต่อยากชิม cocao เลยต้องจัดจ้าดูเพิ่มเติม
มาลอง nitro cold brew
คอกาแฟต้องมาลอง ที่ร้านมีตัวกาแฟเบลนด์ไว้หลากหลาย มีไว้สำหรับคนที่ชอบกาแฟแรงน้อยไปจนแรงมากหน่อย ใครที่ไม่กินกาแฟก็มีชาให้กิน น้องพนักงานแนะนำละเอียดมาก มีให้ชิมด้วย เติมหวานได้ตามชอบ เพราะตัวกาแฟที่กดมาจะไม่ปรุงหวานเลยดูเพิ่มเติม
พนง. ดีมากเลย มีทั้งชาและกาแฟcold brewให้เลือกด้วย
เดินผ่านมาหลายรอบ วันนี้ลองเข้ามาชิมกาแฟดู เมนูก็หลากหลายสำหรับร้านที่เป็นstandแบบนี้นะคะ น้องพนง. น่ารักมาก คือเต็มใจให้บริการ ไม่่ซื้อไม่ว่า พอดีต้องเดินทางเลยไม่กล้าซื้อกาแฟ ซึ่งoriginal nitro cold brew##1 อร่อยดีค่ถ ส่วนชาโดยส่วนตัวค่อนข้างหวานไปทั้งชามะนาวและชาไทย(แล้วแต่คนชอบนะคะแต่ปกติกินหวานน้อยมาก) น้ำมะพร้าวกับโกโก้หมดพอดี ไว้จะมาอุดหนุนคราวหน้าน้าา :)ดูเพิ่มเติม