3.9

รีวิว Nitro Labs

จีนพากิน😋
27 ก.ย. 2022
Lemon Tea เข้มข้นมาก😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Lemon Tea

📍 Nitro Labs งาน Food Fest ติดใจรสชาติร้านนี้ค่า วันนี้มาซื้ออีกรอบ รอบนี้เราสั่งเป็น #Lemontea size L 70.- รสชาติเข้มข้นมากๆ ทานแล้วตื่นเลย เปรี้ยวหวานลงตัว มีให้เลือก size S กับ L น้า #จีนพากิน😋 #ชามะนาวดูเพิ่มเติม

Nuchzilla
162651k
27 ก.ย. 2022
Lemon Tea รสชาติดี

มาเจอร้านนี้ในงาน sustainability expo 2022 @ ศูนย์สิริกิติ์ ร้านจะเป็นแนว food truck มีเครื่องดื่มหลายอย่าง สามารถลองชิมก่อนได้ มาจบที่ Lemon Tea ผสมกับ Jasmine Green Tea เป็นส่วนผสมที่ลงตัว ไม่หวานและขมเกินไป ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

DawDaw Homemade
692332k
14 ก.ค. 2019
กาแฟหอมละมุนcold brew ฟินๆ
เมนูเด็ด: original nitro cold brew

กาแฟ Cold brew เครื่องดื่มของ Nitro Labs มีให้เลือกหลายเมนู เราเลือกเป็นกาแฟค่ะ กาแฟไทย signature จะมีความหอม นุ่มละมุนไม่ Dark มาก และกดไซรัปเพิ่มไป 2 ปั๊ม ซึ่งทำมาจากน้ำตาลโตนด เพิ่มความนัวเข้าไปอีก ในราคา 70 บาท สำหรับเราคุ้มค่าราคาค่ะดูเพิ่มเติม

Mrs Kwang
28 ต.ค. 2019
คาเฟ่บนรถ​truck สามารถหาทานได้ในเมือง

Nito Lab... Iced Cocoa อร่อย เข้มข้นมากๆ ไม่หวาน แต่คนชอบหวานๆอาจจะไม่ชอบแต่สำหรับกวางชอบทานแบบไม่ใส่น้ำตาลอยู่แล้ว เห็นมาจอดอยู่หลายวันเลยต้องลองซักหน่อย มาเป็นรถtruckเลย จริงๆมีทั้งชาและกาแฟด้วย แต่อยากชิม cocao เลยต้องจัดจ้าดูเพิ่มเติม

taii
30 พ.ค. 2018
มาลอง nitro cold brew

คอกาแฟต้องมาลอง ที่ร้านมีตัวกาแฟเบลนด์ไว้หลากหลาย มีไว้สำหรับคนที่ชอบกาแฟแรงน้อยไปจนแรงมากหน่อย ใครที่ไม่กินกาแฟก็มีชาให้กิน น้องพนักงานแนะนำละเอียดมาก มีให้ชิมด้วย เติมหวานได้ตามชอบ เพราะตัวกาแฟที่กดมาจะไม่ปรุงหวานเลยดูเพิ่มเติม

Nichnan K Wong
13120369
11 พ.ย. 2018
พนง. ดีมากเลย​ มีทั้งชาและกาแฟcold​ brewให้เลือกด้วย

เดินผ่านมาหลายรอบ​ วันนี้ลองเข้ามาชิมกาแฟดู​ เมนูก็หลากหลายสำหรับร้านที่เป็นstandแบบนี้นะคะ​ น้องพนง. น่ารักมาก​ คือเต็มใจให้บริการ​ ไม่่ซื้อไม่ว่า​ พอดีต้องเดินทางเลยไม่กล้าซื้อกาแฟ​ ซึ่งoriginal nitro cold brew##1 อร่อยดีค่ถ ส่วนชาโดยส่วนตัวค่อนข้างหวานไป​ทั้งชามะนาวและชาไทย(แล้วแต่คนชอบนะคะแต่ปกติกินหวานน้อยมาก)​ น้ำมะพร้าวกับโกโก้หมดพอดี​ ไว้จะมาอุดหนุนคราวหน้าน้าา​ :)​ดูเพิ่มเติม

เมนูและมีlabelบอกระดับความหวาน​ ความนุ่ม​ และคาเฟอีนบอก

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย