- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC บิ๊กซี แพร่

รีวิว KFC บิ๊กซี แพร่
15 มี.ค. 2017
blacklist burger
🍛 เมนู: Blacklist burger 😋 รสชาติ: 5/5 ⏲ เวลาเปิด: N/A 💸 ราคา: 69฿ 👯 บริการ: 3/5 🏡 ความสะอาด: 4/5 🌬 บรรยากาศ: 4/5 เบอร์เกอร์ออกใหม่ล่าสุดจากkfc เห็นแล้วคือต้องโดนอะ แป้งชาร์โคลน่ากินมาก ลองแล้วไม่ผิดหวังค่ะ แป้งนุ่มๆหอมๆ เนื้อไก่กับซอสเผ็ดร้อนนิดๆ ชีสละมุนบอกไม่ถูก แต่รับรองว่างานดีดูเพิ่มเติม
1 มี.ค. 2017
โฟลทจืดมาก14 ธ.ค. 2020
พอดีมีส่วนลดไลน์แมน เลยลองดู
พอดีมีส่วนลดไลน์แมน เลยเปิดแอปดู หาดูว่าจะสั่งอะไรกินดีเช้านี้ เห็นว่าวิงซ์แซ่บของ Kfc อร่อย ไก่ป๊อบก็น่าจะอร่อยเพราะเขาเจ้าเดียวกัน เลยลองสั่งมา ปรากฏว่ากินคำแรกก็อร่อยอยู่นะ ชิ้นที่สอง ชิ้นที่สาม. แต่พอเอาเข้าปากชิ้นที่ 6 ที่ 7 ล่ะ ความเลี่ยนเริ่มบังเกิดขึ้นมา แล้วทำให้เรากินต่อไม่ได้ดูเพิ่มเติม