3.4
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว สเต๊ก โอเวอร์ เดอะ มูน (STEAK OVER THE MOON) บายพาส

Yee_FullandFun
20 ม.ค. 2018
อาหารตามสั่ง บรรยากาศดีราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด

มาทานร้านนี้โดยบังเอิญ เพราะร้านที่ตั้งใจไปทานปิดซ่อมร้าน ด้านล่างเป็นร้านดอกไม้ มีส่วนขายกาแฟ และด้านบนเป็นที่นั่งทานอาหารแบบดูดีนั่งสบายใช้ได้เลยสำหรับร้านแถบโรงเรียนสตรีวิทย์ อาหารมีทั้งกับข้าวตามสั่งและอาหารจานเดียว ราคาไม่แพง รสชาติใช้ได้ ที่ชอบมากคือ ปีกไก่ทอดเค็มอร่อยกำลังดี ถ้าผ่านมาหิวๆ คงแวะอีกแน่นอน พิกัดร้าน: ร้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียนสตรีวิทย์ดูเพิ่มเติม

Metto
12 ธ.ค. 2017
มอบอาหารจานดอกไม้ในสวน! นี้เพื่อมวลประชา จะอยู่แห่งไหนจะใกล้-ไกลก็ควรต้องมาอร่อยให้จงได้ @ช่อการะเกด ถนนดินสอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กะทะ, ข้าวผัดรถไฟ, ข้าวผัดอเมริกัน

วันนี้ผมมีร้านน่าสนใจร้านนึงที่เพิ่งปรับโฉมใหม่ให้ทันสมัยจากร้านดอกไม้และมีอาหารไทยขายนิดๆ หน่อยมาเป็นร้านอาหารไทยเต็มตัวในบรรยากาศสวยหรูเล็กๆ บนถนนดินสอให้ได้พิสูจน์กันว่าควรมาหรือไม่อย่างไรกันครับ กับร้าน "ช่อการะเกด" ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนวัดบวรนิเวศในวันนี้ครับ • ช่อการะเกด // จากร้านรับจัดช่อดอกไม้สู่ศิลปะการจัดจานอาหารอร่อยๆ อย่างเต็มรูปแบบ (แต่ยังรับจัดช่อดอกไม้เหมือนเดิม) ในรา...อ่านต่อ

Sunny
15 ต.ค. 2019
ร้านดูบรรยากาศดี

ร้านอยู่ใกล้บ้านระยะเดิน 10-15 นาที พอดีวันนี้ติดงานที่ต้องทำอยู่ที่บ้าน เลยซื้อข้าวผัดหมูและข้าวผัดอเมริกันอย่างละกล่องกลับมากินกลางวันที่บ้าน ร้านบรรยากาศดีมีโอกาสจะมาลองนั่งกินอาหารดู -ข้าวผัดหมู 59.- ปริมาณพอดีอิ่ม ไม่มากไม่น้อย รสชาติกลางๆ ไม่หวานหรือเค็มโดด บอกทางร้านให้ผัดไม่มัน ก็ได้มาไม่มันตามสั่ง ติอย่างเดียวคือหมูไม่นุ่ม(ออกจะแข็งไป) -ข้าวผัดอเมริกัน 79.- มีไข่ดาว ไส้กรอกทอด เนื้อไก...อ่านต่อ

ข้าวผัดหมูข้าวผัดอเมริกัน
Live And Learn
16 มิ.ย. 2023
นี่มันไม่ใช่ร้าน ช้านนนนนนนนนนนน

วงในมั่วไปหมดแล้วคร่าาาาาาาาา นี่มันร้านของใครกัน ไม่ใช่ร้านที่ ราชบุรี แก้ไขให้หน่อยยยยยยยยเร๊ววววว วงในนนนน นี่มันม่ายช่ายยยยยยยยยยยยยยยดูเพิ่มเติม

15 มิ.ย. 2019
ชอบไก่ทอดครับ

ชอบไก่ทอดมากครับเป็นไก่ทอดที่ทอดพอดีมากครับ เเละราคาก็ไม่เเพงมากครับ(ส่วนตัวผมนะครับ)อ่านต่อ

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3