- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD2046 วงเวียนประตู 1 มทส.

รีวิว Café Amazon - SD2046 วงเวียนประตู 1 มทส.
เมนูใหม่ มะยงชิดปั่น
Cafe' Amazon มทส.ประตู1 ร้านอเมซอนตรงหัวมุมก่อนเข้าประตูมอ ช่วงหน้าร้อน อเมซอนมีเมนูเครื่องดื่มใหม่ๆตามฤดูกาลมาให้ลอง ดีนะไม่น่าเบื่อ สั่ง - Mayongchid milk cream (65) มะยงชิดปั่นรสหวาน รสออกหวานสนิทไม่มึเปรี้ยวคล้ายๆน้ำมะม่วงปั่นแบบนั้น จริงๆถ้ามีรสเปรี้ยวอมหวานน่าจะสดชื่นมากขึ้นไปอีก เป็นเมนูที่มีเฉพาะหน้านี้ แนะนำไปลองได้ อเมซอน น่าจะมีทุกสาขาดูเพิ่มเติม
ร้านอเมซอนสาขาที่แวะบ่อยๆ ช่วงนี้
เรียนที่นี่เลยมีโอกาสมากินร้านนี้บ่อยหน่อย เพราะซื้อชาไปกินก่อนเข้าเรียน ร้านอยู่วงเวียน มทส. ประตู 1 เลี้ยวซ้าย มีที่จอดหลังร้านเยอะอยู่นะ ช่วงนี้เราสั่งเป็นชาเย็นสูตรใหม่ fresh milk tea 45 บาท เอาแก้วมาเอง ลด 5 บาทด้วยนะ รสชาติชา สำหรับเราถือว่าโอเคแหละ มีมาตรฐานของเค้าอยู่ ข้อดีของ เฟรชมิล์คที คือไม่ใส่นมข้น ก็ลดความอ้วนได้นิดๆ หน่อยๆ 😂😂😂 ที่ชอบในร้านนี้มากๆ คือการบริการ มาทุกๆ ครั้งพ...อ่านต่อ
คาเฟ่ อเมซอน มทส ประตู 1
ร้าน คาเฟ่ amazon พิกัด วงเวียนประตู 1 มทส. ข้างๆเซเว่น เป็นร้านเปิดใหม่มาได้สักพัก รสชาติกาแฟยังไม่ค่อยคงที่เท่าไหร่ สั่งหวานน้อยได้หวานเจี๊ยบ อีกหน่อยคงจะเข้าที่ แต่บรรยากาศร้านก็น่านั่งอยู่ มีโต๊ะหินอ่อน ให้นั่งแบบ out door ด้วยดูเพิ่มเติม
อเมซอน วงเวียนมทส
ร้านกาแฟล่าสุดแถวมทส เป็นร้านที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่สาขานี้คือทำช้ามาก ร้านแคบไปหน่อยเมื่อเทียบกับจำนวนลูกค้าที่เข้ามา (ที่นั่งรอมีน้อย) สำหรับรสชาติ สั่งหวานน้อย ก็ยังรู้สึกว่าหวาน ไม่เหมาะกับการมานั่งทำงานดูเพิ่มเติม
Amazon ใกล้ ม. สาขามทส. ประตู 1 รสชาติเริ่มนิ่งจากตอนเปิดร้านใหม่ ๆ ให้ดาวเพิ่มละกัน รสชาติ การบริการโอเค
เปิดใหม่ รสชาติแย่ แต่ผ่านไปได้ระยะหนึ่งรสชาติโอเค Mango Coconut Paradise เมนูรับหน้าร้อนขอแนะนำ อร่อยดี ปกติก็จะเป็น แบล็ค คอฟฟี่ เข้มๆ ตามฉบักของกาแฟไม่ใส่นม ร้านนี้การบริการ การพูดจา หน้าตาการต้อนรับลูกค้าเกือบโอเค มีนางหนึ่ง ไม่ชอบพันทิชซู่รอบแก้ว เป็นประจำและเจอบ่อยมาก ดูแข็ง ๆ ยังไงไม่รู้ แต่พนักงานส่วนใหญ่น่ารัก บางทีไม่มีลูกค้า ก็เดินมาเสริฟถึงโต๊ะเลยดูเพิ่มเติม
ค่อนข้างผิดหวังกับรสชาติ และการให้บริการ
เป็นวันเปิดสาขาวันแรก เข้าใจว่าคนอาจจะเยอะ ทำให้การบริหารจัดการออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร ทางร้านบอกสามารถสั่งแล้วมารับทีหลังได้เพราะคิวยาวมาก เราจึงตกลงที่จะสั่งไว้ แต่ตอนไปรับทางร้านบอกว่าทำไปแล้ว มารับแล้ว เราก็บอกจะมีคนมารับได้ไง ในเมื่อใบเสร็จก็ยังอยู่ที่เรา สุดท้ายจึงรู้ว่าออเดอร์ตกหล่น ทำให้ต้องทำให้ใหม่ ต้องเสียเวลารอใหม่ และรสชาติไม่ได้ดีมากเมื่อเทียบกับสาขาอื่น (เมนูชาเขียวปั่น - หวานน้อ...อ่านต่อ