- รวมรีวิว ร้านอาหาร Morning Olive Morning Olive

รีวิว Morning Olive Morning Olive
26 ก.พ. 2025
ร้านกาแฟเล็กๆใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Espresso, Americano
คาเฟ่ตั้งอยู่วงแหวนรอบสามหน้าหมู่บ้านขวัญเวียงโดยลักษณะตัวร้ายเป็นอาคารพาณิชย์หนึ่งคูหามีป้ายร้านบอกชัดเจนที่ร้านมีทั้งคอฟฟี่และนนคอฟฟี่และมีเบเกอรี่โฮมเมคด้านเมนูที่เรามาลองชิมในครั้งนี้ได้แก่Americano กับEspresso รสชาติถือว่าดีโอเคราคากลางกลางไม่ถือว่าแพงที่จอดรถมีค่อนข้างเยอะมุมถ่ายรูปมีทั้งหน้าร้านและในร้านที่สำคัญร้านเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าถือว่าตอบโจทย์คนอยากกินกาแฟ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
27 ม.ค. 2025
เห็นรถจอด คนลงมาซื้อรัวๆ เดินตามเข้าไป ว๊าว ของดีมาก
ก่อนหน้านี้ไม่รู้จักร้านมาก่อนค่ะ มาทำธุระแล้วเดินตามคนมา ประทับใจมาก ดีทุกอย่าง ครัวซองอร่อยมาก ถ่ายรูปไม่ทัน กระพริบตาสองทีหมดชิ้นค่ะ กาแฟดีงาม น้องบาริสต้า ส่งยิ้มหวานถาม ดีไหมครับ ดีมากกกก.... มากๆ ร้านไกลบ้าน แต่มาอีกแน่นอนค่าดูเพิ่มเติม

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา