3.7

นากัม โอมาร์
27 มิ.ย. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ช่วงนี้มีโปร 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า ฮาวายเอี้ยน ถาดกลาง, ชิคเก้นบาร์บีคิว

ใช้บริการส่งช่วงนี้ (ปลายเดือนมิถุนายน 2564) ยังมีโปร 1 แถม 1 รอไม่นาน ได้ตามเวลา ถึงมือยังร้อน และชีสยืด ถาดกลางเริ่มที่ 319 บาท ถาดแรก ฮาวายเอี้ยนหวานนุ่ม ถาดที่ 2 ชิคเก้นบาร์บีคิว แต่ละถาดหนักเครื่องมาก ชอบซอสบาร์บีคิวที่เผ็ดดีดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2017
กินพิซซ่ากัน
Sineenath Oar
22 เม.ย. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
พิซซ่าเจ้าเดิมที่ไม่ได้กินมานาน สั่งส่งมาบ้านวันนี้ดีงามเลยค่ะ

ช่วงกักตัวอยู่บ้านจะทำกินเองทุกมื้อก็ไม่ไหว โทรสั่งมากินบ้างพอจะได้พักการทำและกินอาหารที่หลากหลาย วันนี้โทรสั่ง Pizza Hut มาหลังจากไม่ได้กินมานานแสนนานมัวไปกินเจ้า เดอะ มาหลายปี พิซ๋ารสชาติดีหน้าแน่นๆ เครื่องเน้นๆ ขอบฟินๆ สปาเก็ตตี้แฮมชีสก็ดีงาม อร่อยไม่เลี่ยม ขนมปังกระเทียม กินกับสปาเกตตี้เข้าใจ หอม กรุบๆ ลงตัวดูเพิ่มเติม

พิซซ่าซีฟู้ดขอบไส้กรอกชีสต์สปาเกตตีคาโบนาร่าของกินเล่น
Nurse Lim
214582k
19 มิ.ย. 2018
พิซซ่า ที่พิซซ่าฮัท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาการิต้า

วันที่มีราคาโปรโมชั่นค่ะ คนเยอะมากมาย เจ้าหน้าที่มีไม่กี่คนค่ะ บางคนให้นั่งรอรับจะรับออเดอร์ บางคนก็อยากให้เดิมมาสั่งเอง ถถถ อาหารก็พิซซ่าทั่วไปค่ะ มีหลากหลายหน้า รสชาติเหมือนเดิม ไม่แต่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม

Slump up
24 ก.พ. 2016
อยากกินพิซซ่า กับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 คุ้มเกินคุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ham & Duo Sausage Pizza, Seafood Extreme Pizza

ไม่รู้นึกอะไรอยากกินพิซซ่าขึ้นมา เลยรวบรวมสมาชิกร่วมทำศึกในครั้งนี้ คิดกันอยู่สักพักว่าจะทานของค่ายไหนดี ค่ายไหนอร่อยกว่ากัน มาลงเอยที่ค่ายนี้ Pizza Hut ซึ่งมีสาขาอยู่ในเมือง การเดินทางก็ไม่ยากมุ่งตรงจากหน้าห้างสรรพสินค้า Topland Plaza แล้ว U-turn ใต้สะพานขับตรงไปยังสถานีรถไฟ ร้านนี้จะอยู่ทางซ้ายมือ ไม่ได้อยู่บนห้างนะจ๊ะ เป็นร้านในอาคารพาณิชย์เล็ก ๆ แปลกตรงที่วันนี้ลูกค้าเต็มร้านเลย แอบเห็...อ่านต่อ

Tippawan Koy
7 ส.ค. 2016
โปรดีดีต้องมากิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าแป้งบางกรอบ

วันนี้มาเพราะโปรถาดแรก 199 บาท ถาดสอง 99 บาท เห็นโฆษณาอยู่ก็เลยมาจัดซะหน่อย วันนี้สั่งถาดแรกแป้งหนานุ่ม ถาดสองแป้งบางกรอบ อร่อยถูกใจทั้งสองถาด ไม่ได้สั่งเครื่องเคียงอย่างอื่นเลยอยากมาจัดพิซซ่าโดยเฉพาะดูเพิ่มเติม

Bitter Sweet
27 ต.ค. 2019
promotion ซื้อพิซซ่าทะเล 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าสุพรีม

มาที่ร้านเพื่อซื้อกลับบ้าน เพราะโปรโมชั่นล้วนๆ ซื้อพิซซ่าทะเล 1 แถม 1 พิซซ่าทะเลกุ้ง แป้งหนานุ่ม ซอสหวานไปหน่อยค่ะ ให้ 3 ดาว พิซซ่าสุพรีม ซอสไม่หวานเกินไป ไส้กรอกอร่อยดีค่ะ ราคา 359 บาทเองค่ะ คุ้มค่า แม้รอนานไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Pizza seafood กุ้งพิซซ่าสุพรีม
13 ม.ค. 2019
ลองครั้งแรก