1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮือนฮังต่อ กาแฟน่าน เฮือนฮังต่อ กาแฟน่าน
4.3

รีวิว เฮือนฮังต่อ กาแฟน่าน เฮือนฮังต่อ กาแฟน่าน

Varis Autsawapaitoon4195
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร่ำกลิ่นกาแฟเมืองน่านในบ้านที่สวยสดงดงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทิรามิซุ

เปนอัครมหาคาเฟ่ที่ยิ่งใหญ่อีกแห่งหนึ่งในนครน่าน โดยนำบ้านไม้เรือนกาแลของเดิมมาปรับปรุงให้สวยสดงดงาม มีความเปนเอกลักษณ์ของฅนเมืองน่านในอีกด้านหนึ่งเลยทีเดียว เมนูที่ได้สั่งมารัปทานคือทิรามิซุเค้กกับคาราเมลมักคีอาร์โต ล้วนมีรสชาติแลสีสันวรรณะที่น่ารัปทาน เค้กบางตัวน่าจะรสชาติดีมาก จึงทำให้ไวกว่าปกติ สำหรับที่นั่งรับรองนั้นมีหลายโซนให้เลือกสรร นั่งสบาย เหมาะสำหรับเปนที่พักผ่อนหย่อนใจได้เปนอย่างดี...อ่านต่อ

LadyPatcha
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านสวยในสวน

🏡 ร้านเป็นเฮือนสวยงาม มีหลากหลายมุมให้นั่งชิล และถ่ายภาพ chic chic นอกจากกาแฟ Bakery แล้วยังมี ขนมจีนน้ำเงี้ยว บริการด้วย 🥤อเมริกาโน่เย็น รสชาติกาแฟ เข้มข้น หอม ถูกใจ ⏰️ 8.00-17.30 น. 📌149/2, Nai Wiang, Mueang Nan District, Nan 🛻 มีที่จอดรถสะดวก #Wongnai2025 #เฮือนฮังต่อ #กาแฟน่าน #คาเฟ่ในสวน #ร้านแนะนำ #เค้กอร่อยดูเพิ่มเติม

Ployynp
27 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟที่ใครมาเที่ยวในเมืองน่านก็ต้องแวะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กหน้าไหม้, เฮือนฮังต่อ signature

เฮือนฮังต่อ ร้านกาแฟในโซนตัวเมืองน่าน เดินทางไม่ถึง 10 นาทีจากสนามบินน่านนคร ร้านใหญ่มากก ยิ่งเดินสำรวจก็รู้สึกว่าทำไมมีพื้นที่เยอะขนาดนี้ ร้านมีทางเข้าหลายทาง นักท่องเที่ยวส่วนมากจะเข้าใจว่าด้านหลังคือด้านหน้า และด้านหน้าคือด้านหลัง ใช่ค่ะ ดิฉันเอง ทางเข้าด้านหน้าจะอยู่ริมถนน เห็นเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น และมีน้ำตกด้วย ในร้านเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ทำให้อากาศไม่ร้อนมากนัก จะนั่งโซน out door...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
24 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟสุดยอด

ร้านกาแฟสุดยอดของจังหวัดน่านอยู่ในตัวเมืองเลยครับ สถานที่สวยงามมีมุมถ่ายรูปเยอะแยะ กาแฟ อเมริกาโน่เย็นรสชาติดี และยังมีเค้กและอาหารอีกมากมาย มีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมีน้ำตกมีบ่อปลา มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะแยะ แนะนำเลยครับต้องมา ห้องน้ำสะอาดสุดยอดดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
21 ม.ค. 2023
กาแฟอร่อย หอม ฉบับล้านนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

เฮือนฮังต่อ ที่แปลว่า บ้านรังต่อรึป่าว คาเฟ่สไตล์ล้านนา ไม่ไกลจาดสนามบิน มากินมาดื่มสบายใจ ก่อนไปขึ้นเครื่องได้ครับ เป็นบ้านไม้สไตล์เหนือๆ ร่มรื่น เย็นสบายตา โทนสีน้ำตาลโทนอิฐ มีบ่อปลาคาร์ฟเพิ่มความเย็นสบายตา ตัวคาเฟ่ มีทั้งห้องแอร์และด้านนอก บาร์สวยงาม กว้างใหญ่ด้วยเครื่องชงกาแฟมาตรฐาน มีเมล็ดให้เลือก รวมถึงระดับของความเข้มของเมล็ดด้วยครับ อร่อย แนะนำ ราคาไม่แพงครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
22 พ.ย. 2022
ร้านกาแฟ​ ชา​ ขนม​ ในสวนต้นไม้​ตกแต่งบรรยากาศดี​น่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว

มาเที่ยวน่าน​ ระหว่างรอขึ้นเครื่องบินกลับ​ กทม. ​ลูกน้องพามาอะไรดื่มที่ร้านนี้​ เปิดมาหลายปีแล้ว บรรยากาศร้านดีมาก​ มีมุมนั่งดื่มเยอะมาก​ มีที่จอดรถด้านหลัง​ สั่ง​ชามะนาว​ มาดื่ม​ รสชาตินุ่มคอดี ระบบสั่ง​จ่ายเงิน รอเรียกสัญญาณ​เหมือนร้านใน กทม.ดูเพิ่มเติม

ลืมลืน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบ น่าน
ลืมลืน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบน่าน
คาเฟ่ดีไซน์สวยสไตล์ British อยู่ใจกลางเมืองน่าน บรรยากาศดี เมนูครบครัน
Siri beer near me Siri สปาเก็ตตี้เส้นสด
Siri beer near meSiri สปาเก็ตตี้เส้นสด
ใกล้ถนนคนเดินเมืองน่าน มีบาร์คราฟ พิซซ่า พาสต้าเส้นสด แกงกะหรี่ญี่ปุ่น
฿฿