รีวิว ฮ่อมดอยคอฟฟี่

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
20 ก.พ. 2019
ร้านกาแฟแนวล้านนาริมธารน้ำไหลเย็น🥰

อีก 1 ร้านกาแฟน่านั่งชิวววว ในแม่กำปองค่ะ ร้านนี้บังเอิญผ่านมา เพราะไม่ได้อยู่ในรายชื่อที่เตรียมจะเข้าไปเช็คอิน ตอนที่ผ่านเข้าไปที่ร้านมันก็ใกล้จะปิด! มากแล้ว แต่บรรยากาศมันดีจริงๆค่ะ จำเป็นมากที่นักชิมอย่างเราต้องตะเวนกิน55555 ร้านนี้ตกแต่งแนวล้านนา เห็นแล้วแบบสบายจัง ร่มรื่น สบายตา น่านั่งชิวอย่างแรง! พี่เจ้าของร่านใจดีก็ต้อนรับทั้งที่ร้านจะปิดตอน 5 โมงเย็นแล่วนางก็ยินดีให้เราเข้ามานั่งได้ค่ะ...อ่านต่อ

Topp
28 เม.ย. 2019
คาเฟ่ลาเต้ อร่อยดี

เมนูเด็ด กาแฟหอมดี สดชื่น เค้กไม่รู้ไม่ได้ลอง ร้านจะอยู่ตรงแยกทางลงจากที่ไปร้านชมนกชมไม้ ทางเข้าร้านจะเป็นลำธารน้ำ ต้องเดินข้ามสะพานไม้ไผ่ไป ร้านคนไม่เยอะ สงบมาก บรรยากาศดีมาก เป็นป่าน้ำตก ไม่เบียดเสียดกับใครดูเพิ่มเติม

พี่ลิง
5 ธ.ค. 2017
บรรยากาศดี กาแฟสดใหม่

พูดถึงบรรยากาศร้าน สวยเป็นธรรมชาติ รอบบริเวณเต็มไปด้วยแมกไม้ ห้อมล้อมด้วยกลิ่นไอของน้ำตกลำธาร ที่ไหลผ่านบริเวณร้าน ต้องบอกว่าสดชื่นมากๆครับ ส่วนเรื่องรสชาดของกาแฟ รสชาดดี กลิ่นกาแฟหอมชื่นใจ ชวนให้ไปอีก มีหลากหลายมุมให้นั่งจิบกาแฟ โดยรอบของร้านหลายมุม น่าถ่ายรูป ที่นั่งดื่มกาแฟ มีหลายมุม ทั้งด้านบนและด้านล่าง เป็นอีกร้านนึงที่แนะนำครับ อร่อยทั้งตาและอร่อยทั้งปาก มาแม่กำปอง ครั้งหน้าอย่าลืม แวะมา...อ่านต่อ

Sorawut Neen
2 มิ.ย. 2023
เข้มข้นมาก หน้าบ้านลุงหนึ่งเอง
Guiman Jatu
28 พ.ย. 2021
อาหารไม่แพง วิวดี
ming
24 ธ.ค. 2017
ร้านเล็กๆบรรยากาศดี กาแฟหอมอร่อย เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติ จะได้ยินเสียงธารน้ำไหล

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8