- รวมรีวิว ร้านอาหาร Go coffee & Ice-cream พระราม3
รีวิว Go coffee & Ice-cream พระราม3
ร้านสวย เครื่องดื่มดี ขนมอร่อย
Go อ่านว่า โกะ ร้านสวยดี มาช่วงบ่ายๆ พอดีมีที่จอดรถหน้าร้าน ขนมหน้าตาดี อยากสั่งหลายชิ้นเลย เสียดายน้องแฝดยังหลับอยู่ในรถ สั่งแค่ชิ้นที่อาม่าชอบ 🍰🥕 Hot Cappuccino ทานคู่ Carrot Cake ถูกปากสุดๆ Iced Americano ก็หอมสดชื่น Iced Strawberry lemonade fizzy soda สั่งให้เด็กๆ แอบชิม หวานหอม อร่อย - เสียดายฝาแฝดยังหลับเพลิน อดชิมเค้กชิ้นอื่นเลย โฮมเมดไอศครีมก็น่าสน 🎯 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านดูลึกลับ ขนมไอศกรีมอร่อย
Gō coffee & Icē-cream🍨 ร้านอ่านว่า โกะ นะ บรรยากาศร้านแอบลึกลับหน่อย ซึ่งที่ตั้งก็แอบลึกลับเหมือนกัน ที่ร้านก็จะมีพวกขนมต่างๆ ครัวซองค์ เครื่องดื่มต่างๆ แต่นอกนอกขนมแล้ว ไอศกรีมก็ยังเป็นทีเด็ดของร้านนี้เลย สำหรับครัวซองค์อร่อยดี หอมเนย ไม่ฉ่ำเนยมาก “Earl grey lemon cake” เนื้อเค้กแน่นๆ คล้ายเค้กเนย มีกลิ่นหอมของเลมอน ด้านบนเป็นครีมชีส เข้ากันดี แต่ที่เราชอบมากๆเลยคือไอศกรีมของร้านนี้ “Salted ...อ่านต่อ
ไอศครีมอร่อย เนื้อเนียน เค้กดีงาม ร้านน่ารัก
ร้าน Go coffee เป็นอีกร้านหนึ่ง ที่แนะนำให้ไปลองทานไอศกรีมได้ มีหลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน มีความเข้มข้น ส่วนพายไก่ร้านนี้ทำได้ดีมาก ไส้อร่อย เนื้อพายดี กินร้อนๆ คือฟินมาก เค้กแครอท คือดีงามมาก ไม่หวานไม่จืดจนเกินไป ครีมชีสคือเปรี้ยวหวานกำลังดี ราคาสูงหน่อย แต่ถือว่ายอมรับได้ ร้านน่ารักมาก ไปนั่งชิวๆ ได้น้าาดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่าง ของวันนี้ที่สั่ง
มีสั่ง อัลมอนด์ครัวซองด้วย แต่ลืมถ่ายรูป อร่อยค่ะ ไม่หวานเกิน ชอบความไส้ครีมๆ ข้างใน วันนี้ที่สั่งอร่อยทุกอย่าง ไอศกรีมอร่อยทุกรส Vanilla Madagasca Banoffee ก็อร่อยเนียน ไม่หวานจนเกินไป เค้ก กาแฟ ก็เนื้อดี รสดี อร่อย จริงๆ ร้านนี้มาหลายครั้งแล้ว ก็ยังติดใจอยู่ ————— ลองมาทานอีกครั้ง สปาเก็ตตี้ กับกาแฟ กลางๆค่ะดูเพิ่มเติม
ไอศครีมขนมผิง อร่อยยย
ไอศครีมขนมผิงงง ได้กินครั้งแรกจากร้านนี้ ชอบมากค่ะ เขาดึงรสชาติของขนมผิงได้ถึงจริงๆ ได้ลองไอศครีมตัวอื่น ก็คือรสชัดเจนหมด อร่อยดีค่ะ เนื้อไอศครีมก็เนียนโอเคเลย ตัวไอศครีมจะมีขายแบบถ้วย take away ด้วยนะคะ ร้านค่อนข้างใหญ่ ตกแต่งสวย มีขายทั้งไอศครีม เบเกอรี่ และ เครื่องดื่มค่ะ อันนี้เราไปมาสักพักแล้วนะคะ ราคาน่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างแล้วค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ขนมดีสุดในย่านพระราม3
ร้านนี้ขนมดีทุกอย่าง ไอศครีม ก็ดีงาม ขนมดีสุดในย่านพระราม3 Waffle & Ice Cream 175฿ Almond Croissant 110฿ Milo Chunk 80฿ Mariage Frere 180฿ 🏠 Gō Coffee & Icē-cream 📱081 832 8199 📍https://maps.app.goo.gl/6FGN632imchrH5Hb7ดูเพิ่มเติม