3.5

รีวิว KFC บิ๊กซีราชบุรี

ใบหม่อน 🐲 🐲
7 พ.ย. 2018
ชอบวิงส์แซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่วิงซ์แซ่บ

[Big C ราชบุรี] ในวันที่คิดอะไรไม่ออก ก็ต้อง KFC นี่หละค่ะที่ตอบโจทย์ อาหารมื้อด่วนที่รสชาติเป็นมาตรฐาน รายการที่ชอบของ KFC ก็จะเป็นวิงส์แซ่บค่ะ เผ็ดๆ เปรี้ยวๆ กินแล้วไม่เลี่ยนดี ได้ลองนักเก็ต ก็ทานได้เช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม

20 มิ.ย. 2015
เคเอฟซี บิ๊กซีราชบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซบ

เคเอฟซี บิ๊กซีราชบุรี ร้านไก่ทอดมีหลายสาขาทั่วประเทศที่ใครๆก็รู้จัก ด้วยรสชาติความอร่อยกรอบ สด ใหม่ ถือว่าเป็นร้านที่ทานบ่อยมากๆ คิดไม่ออกก็เคเอฟซีเลยทีเดียว และมักจะมีโปรโมชั่นและเมนูใหม่ๆให้ลิ้มลองอยู่บ่อยๆดูเพิ่มเติม

FILM
24 ต.ค. 2021
เรื่องที่ขอ

ร้านนี้หลายครั้งแล้วที่ขออะไรไปไม่เคยได้เลย หมายเหตุที่ให้มาอ่านด้วยนะคะอ่านต่อ

17 มิ.ย. 2020
พรักงานบริการดีค่ะ

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล